Thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội, Xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín? Bạn còn băn khoăn dịch vụ mình thuê có uy tín không?

 

Tel: 093 24 24 247

 

Cho thuê xe tải đi Hải Dương

Cho thuê xe tải đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải đi Quảng Bình

Cho thuê xe tải đi Hà Tĩnh

Cho thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội và đi tỉnh dịp tết?

 

Đến ngay với công ty vận tải 247 xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ. Xe tải tại Hà Nội – Xe tải chạy nội thành Hà Nội dịp tết – Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc. Xe tải Gom hàng – Ghép hàng chành xe Hà Nội đi toàn quốc  chuyên cho thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội và đi tỉnh đảm bảo uy tín, chất lượng cao và chi phí thấp.

Nhu cầu thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội và đi tỉnh ngày càng được nhiều người quan tâm, bởi lẽ đây là nơi có rất nhiều hoạt động giao thương, buôn bán vận chuyển. Tuy nhiên, với đa số người buôn bán không có đủ phương tiện vận chuyển. Vì vậy, thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội dịp tết là giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Ra đời khá lâu, công ty vận tải 247 xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ. Xe tải tại Hà Nội – Xe tải chạy nội thành Hà Nội dịp tết – Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc. Xe tải Gom hàng – Ghép hàng chành xe Hà Nội đi toàn quốc  chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội hỏa tốc. Với chất lượng trên từng dịch vụ, đơn vị đã tạo được uy tín, niềm tin đối với rất nhiều đối tác khách hàng. Bởi thế, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như vận tải 247 xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ. Xe tải tại Hà Nội – Xe tải chạy nội thành Hà Nội dịp tết – Xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc. Xe tải Gom hàng – Ghép hàng chành xe Hà Nội đi toàn quốc  sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho xe tải chạy nội thành Hà Nội của vận tải 247

  • Chuyên môn cao: tất cả những dịch vụ như thuê xe tải chạy nội thành Hà Nộiđều có nhưng yêu cầu riêng, đội ngũ nhan viên riêng đảm bảo sự chuyên môn hóa của gói dịch vụ
  • Giá rẻ: dựa trên thời gian thuê, khối lượng hàng hóa, trọng tải xe,loại xe sẽ có những mức phí phù hợp nhất. Công ty cam kết phí dịch vụ luôn là giá niêm yết, không tăng giá bất thương, phụ phí khi chưa có cam kết và thỏa thuận giữa hai bên
  • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo mọi hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận, bảo quản tốt
  • Với dịch vụ thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội taxi tải khách hàng hoàn toàn có thể chạy xe trên cả những tuyến phố cấm và chạy xe được 24/24 giờ

Những loại xe có tại công ty vận tải 247 để phục vụ cho thuê xe tải chạy nội thành Hà Nội

Với đặc thù của loại hình thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc công ty đã trang bị đầy đủ các loại xe có tải trọng chở hàng từ 500kg, 1.25 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn,5 tấn cho đến những loại xe phân khối lớn, tải trọng lớn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Giá rẻ nhất, chất lượng “đắt” nhất.

Hầu hết khách hàng tìm đến Vận tải 247  đều có chung một thắc mắc liệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là bao nhiêu, có đắt không? Việc biết được giá cả nhằm mục đích so sánh với những đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Vận tải 247  hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tốt và uy tín hơn ở Vận tải 247 .

 

  • Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng:Các loại xe tải của Vận tải 247  có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.
  • Luôn đúng giờ:Xe tải của Vận tải 247  đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần, như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.
  • An toàn:Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất nhưng Vận tải 247  luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của Vận tải 247  được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi, để mỗi chuyến hành trình là một trải nghiệm về sự an tâm và chuyên nghiệp với khách hàng.
  • Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp:Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vận tải 247  luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN DÙNG DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ TẠI HÀ NỘI CỦA 247?
Vận tải 247  là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận chuyển đạc, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội.
– Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói với mức phí cạnh tranh trên thị trường
– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình với khách hàng trong mọi trường hợp.
– Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị từ hiện đại đến thô sơ  phục vụ cho việc chuyển văn phòng cách chuyên nghiệp
– Có đội trưởng luôn giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình vận chuyển
– Trong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói  nếu có xảy ra đổ vỡ hay mất mát công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản
– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi quý khách gọi chúng tôi có mặt ngay kể cả ngày lễ tết trong năm