Dịch vụ vận chuyển kho bãi


Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển kho từ nơi này, sang nơi khác, hiện nay tìm một dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói giá rẻ là nhu cầu tất yếu của cac chủ doanh nghiệp.

Tel: 093 24 24 247

Dịch vụ chuyển nhà 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  sẽ là cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói uy tín, chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay, rất nhiều công ty vận chuyển đã ra đời để đáp ứng nhu cầu lên cao của xã hội. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty có uy tín và chuyên nghiệp thì quý khách hàng cần dựa vào rất nhiều các yếu tố.

  • Vận chuyển hàng hóa kho bãi Nội thành & Ngoại thành Hà Nội:

Nội thành: Quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Khu vực ngoại thành bào gồm: Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên.

Dịch vụ vận chuyển kho bãi chúng tôi cung ứng tại các khu vực như sau:  Hà Nam, Hà Nội. Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên. Bắc Ninh. Hải Phòng, Tuyên Quang. Lai Châu, Sơn La. Hưng Yên. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn. Thái Nguyên, Phú Thọ. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương. Lạng Sơn, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Giang, Quảng Ninh. Hà Nội, Hòa Bình. Nam Định,…

Sự chuyên nghiệp là một trong những mục tiêu mà dịch vụ vận chuyển 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  hướng đến để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp này không chỉ đến từ sự khoa học trong cách vận chuyển mà dịch vụ chuyển nhà 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  còn hướng đến sự chuyên nghiệp trong đảm bảo quy trình vận chuyển và cả trong việc mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Dù mới bước đầu tạo lập vị trí trong lĩnh vực vận chuyển nhưng các khách hàng. Đây là một trong những lý do công ty chúng tôi được tin tưởng đó chính là sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp là mục tiêu cao nhất mà công ty chúng tôi hướng đến.

Quý khách hàng có thể khảo sát trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp khai thác lĩnh vực vận chuyển này vì đây là một nhu cầu tất yêu của xã hội. Một vấn đề đặt ra đó là để tìm kiếm một đối tác có tiềm năng, mang lại cho khách hàng những giá trị thực sự khi sử dụng dịch vụ thì không phải đơn vị cũng có thể mang đến được. Chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng để tạo niềm tin nơi khách hàng. Những dịch vụ mà công ty mang đến cho các đối tác của mình đều là những dịch vụ chất lượng. Điều đó thể hiện sự cam kết của công ty chúng tôi trong việc phục vụ và mang lại những chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Quy trình vận chuyển kho bãi tại 247 Logistics:

1.     Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

2.     Khảo sát – Đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất

3.     Ký kết hợp đồng dịch vụ

4.     Thực hiện hợp đồng

5.     Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng

Bước  1 – Tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng

Nhân viên Chuyển Nhà 247  sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số:   Đồng thời xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.

Bước 2 – Khảo sát, Đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất

Nhân viên  chuyển nhà 247  sẽ đến tại địa điểm Quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho Quý khách.

Bước 3 – Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi hoàn toàn thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 4 – Thực hiện hợp đồng

–      Mọi vật dụng của quý khách sẽ được Nhân viên chuyển nhà Chuyển Nhà 247   phân loại theo các tiêu chí : Chủng loại – vị trí – người sử dụng… (và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu).

–      Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu.

–      Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên Chuyển Nhà 247

Bước 5 – Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng

Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi Nhân viên Chuyển Nhà 247  , sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.

Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản Ngân hàng.

Với phương châm: “Nhanh  chóng – An toàn – Giá rẻ nhất”. Chuyển Nhà Thien Minh xin cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, vật dụng trong trường hợp rủi ro do sai sót – chủ quan trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  sẽ là cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói uy tín, chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao.

Vậy tại sao, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói của dịch vụ vận chuyển 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất ?

Như đã nói công ty chúng tôi có những cam kết về chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày càng cao trong lĩnh vực này và tất nhiên chúng tôi nhận thấy đây là môi trường kinh doanh rất tiềm năng. Nói đến chuyển nhà đã làm cho nhiều người nghĩ đến hàng tá công việc phức tạp phải thực hiện. Trong khi đó khách hàng là một doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh cần di chuyển kho, bãi thì khối lượng công việc cần thực hiện sẽ được nhân lên gấp bội. Bên cạnh việc vận chuyển kho xưởng trọn gói thì các công việc liên quan cũng co thể khiến khách hàng đau đầu khi có rất nhiều chi phí cần sử dụng trong khi nguồn vốn để tái kinh doanh sản xuất lại rất cần thiết. 

Các vấn đề thuê nhân công để thực hiện những công việc nặng nhọc sau đó quý khách hàng cần có thuê xe cộ để vận chuyển. Chỉ dùng dùng một phép tính nhỏ để cho biết sự hao tốn chi phí trong công việc này, chỉ cần thoáng nghĩ cũng có thể biết chi phí sẽ tăng cao thế nào nếu quý khách hàng tự mình thực hiện những công việc trên. Tuy nhiên mọi khó khăn đó sẽ có được giải pháp nếu quý khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển chung cư, khách sạn, hàng, quán của dịch vụ vận chuyển 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất .

 Dịch vụ vận chuyển kho bãi, cho thuê xe tải chở hàng hóa di chuyển các kho bãi trong khu vưc Hà Nội:

1.KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO SINH HỌC

Vị trí : Xã Tây Tựu –  Liên Mạc – Thụy Phương – huyện Từ Liêm – Hà Nội

Quy mô : 200 ha

Chủ đầu tư : Pacific Land ltd và Cty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới Vinaconex R&D

2.KHU CÔNG NGHIỆP SÀI ĐỒNG A

Vị trí : TT Sài Đồng – Hà Nội

Quy mô : 420 ha

Chủ đầu tư : Deawoo and Ha Noi Electronics Joint Venture

3.KHU CÔNG NGHIỆP SÀI ĐỒNG B

Vị trí : H.Gia Lâm – TP. Hà Nội

Quy mô : 97, 11 ha

4.KHU CÔNG NGHIỆP BẮC THĂNG LONG

Vị trí : Xã Hải Bối – huyện Đông Anh – Hà Nội

Quy mô : 302 ha

Chủ đầu tư : Dong Anh Co. & Sumitomo Corp. Joint Venture

5. KHU CÔNG NGHIỆP BẮC THƯỜNG TÍN

Vị trí : Huyện Thường Tín – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 112 ha

6. KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Vị trí : Huyện Đông Anh – Hà Nội

Quy mô : 112 ha

7.KHU CÔNG  NGHIỆP PHÚ NGHĨA

Vị trí : Huyện Chương Mỹ -Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 670 ha

8. KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT QUỐC OAI

Vị trí : Huyện Thạch Thất – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 155 ha

9.KHU CÔNG NGHIỆP ĐÀI TƯ

Vị trí : 386 Nguyễn Văn Linh – Phường Sài Đồng – Quận Long Biên – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 40 ha

10.KHU CÔNG NGHIỆP NAM THĂNG LONG

Vị trí : Xã Thụy Phương – Huyện Từ Liêm – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 260,87 ha

11. KHU CÔNG NGHIỆP NỘI BÀI

Vị trí : Xã Quang Tiến – Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 100 ha

12. KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

Vị trí : Xã Quang Minh – Huyện Mê Linh – Thủ đô Hà Nội

Quy mô : 344 ha

13. KHU CÔNG NGHIỆP SÓC SƠN

Vị trí : Xã Mai Đình, Quang Tiến – Tiên Dược, huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Quy mô : 55 ha

14. KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG ANH

Vị trí : Xã Xuân Nộn – huyện Đông Anh – Thủ Đô Hà Nội

Quy mô : 470 ha

15. KHU CÔNG NGHIỆP MINH KHAI – VĨNH TUY

Vị trí : P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Quy mô :

16.KHU CÔNG NGHIỆP PHÙNG XÁ

Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Quy mô : 84 ha

17.KHU CÔNG NGHIỆP THƯỜNG TÍN

Vị trí : Huyện Thường Tín – Hà Nội

Quy mô : 112 ha

18.KHU CÔNG NGHIỆP PHỤNG HIỆP

Vị trí : Huyện Thường Tín – Hà Nội

Quy mô : 401 ha

19. KHU CÔNG NGHIỆP AN KHÁNH

Vị trí : Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Quy mô : 15.3 ha

20. CỤM CN NGỌC HỒI

Vị trí : Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà nội

Quy mô : 17.000 ha

21. CỤM CN LAI XÁ – KIM TRUNG

Vị trí : Xã Kim Chung – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

22 . CỤM CN THANH OAI

Vị trí : Huyện Thanh Oai – Hà nội

23 . CỤM CN NAM TIẾN XUÂN

Vị trí : Xuân Mai – Trương Mỹ – Hà Nội

Quy mô : 196 ha

24.CỤM CN THỰC PHẨM HAPRO

Vị trí : Xã Lệ Chi –   huyện Gia Lâm – Hà Nội

Quy mô : 353 ha

25. CỤM CN ĐẠI XUYÊN

Vị trí : Huyện Phú Xuyên – Hà Nội

Quy mô : 551,62 ha

26. CỤM CN ĐÔNG XUÂN – KIM LŨ

Vị trí : Huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Quy mô : 100 ha

27. CỤM CN MAI ĐÌNH

Vị trí : Huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Quy mô : 66, 54ha

28. CỤM CN CỔ LOA

Vị trí : Xã Cổ loa – Đông Anh – Hà Nội

Quy mô : 78 ha

29. CUM CN TỪ LIÊM

Vị trí : Huyện Từ Liêm – Hà Nội

Quy mô : 40 ha

30. CỤM CN NINH HIỆP

Vị trí : Xã Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Quy mô : 63 ha

31. CỤM CN PHÚ THỊ

Vị trí : Xã Kiêu Kỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Quy mô : 20 ha

32. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN QUANG

Vị trí : Xã Kiêu Kỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Quy mô : 500 ha

33. KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT

Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Quy mô : 150, 12 ha

34. KHU CÔNG NGHIỆP BẮC PHÚ CÁT

Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Quy mô : 306, 72 ha

35. KHU CÔNG NGHỆ CAO LÁNG HÒA LẠC

Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Quy mô : 1586 ha

36. CỤM CN PHÚ MINH

Vị trí : Huyện Từ Liêm – Hà Nội

Quy mô : 28 ha

37. CỤM CN DỆT MAY NGUYÊN KHÊ

Vị trí : Xã Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Quy mô : 18, 5 ha

38.CỤM CN QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Vị trí : Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quy mô : 9,3 ha

Dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. 

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất .

Và sau đây xin mời khách hàng cùng tham khảo quy trình thực hiện vận chuyển kho bãi của Chuyển nhà 247 Dịch vụ vận chuyển kho bãi tại Hà Nội, Thuê xe tải chở hàng kho bãi nội thành Hà Nội, Ngoại thành Hà Nội, và từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất . Chúng tôi cam kết mang lại những chất lượng tốt nhất với dịch vụ trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng với chất lượng mà công ty chúng tôi mang lại.

– Liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty, khách hàng sẽ được liên hệ, tư vấn, khảo sát nhà để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp. Vì khối lượng công việc rất lớn nên những bước thực hiện như thế này để đảm bảo công việc sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ và hoàn thành trong thời gian sớm nhất phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, sản xuất của quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển kho bãi trọn gói của công ty chúng tôi.

– Sau khi thực hiện những công việc khảo sát cần thiết, nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cá dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong bảng báo giá được nêu lại, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ, hỏi lại để được tư vấn cụ thể hơn.

– Tiếp theo nếu đã có những thỏa thuận trong hợp đồng đã được ấn định, đại diện công ty sẽ nhanh chóng thực hiện những công việc còn lại đảm bảo thực hiện đúng như hợp đồng đã cam kết bảo đảm quyền lợi khách hàng.

– Bước cuối cùng trong quy trình thực hiên đó là nghiệm thu công việc và thanh toán hoàn tất cho phía công ty.

Tất cả các quy trình thực hiện các công việc trên đều nhằm đảm bảo công việc kinh doanh, buôn bán và phục vụ cho quyền lợi khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Dịch vụ chuyển kho bãi trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.