Ghép hàng – Gom hàng đi Phú Quốc


Phú Quốc là huyện đảo thuộc cực Nam của Tổ Quốc. Trong thời gian gần đây, khu vực này được khai phá với nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Cùng với quá trình xây dựng và phát triển này, nhu cầu sử dụng hàng hóa tại khu vực này cũng tăng cao nên rất cần đến những chuyến hàng từ đất liền. Sau đây, hãy cùng 247 Dịch vụ Ghép hàng đi Phú Quốc hỏa tốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc Uy tín giá rẻ, tìm hiểu về 
chành xe – Ghép hàng Phú Quốc dịp tết– dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc được ưa chuộng hiện nay.

Tel: 093 24 24 247

Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam, Phú Quốc trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hỏa tốc đi Phú Quốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc – Ghép hàng tết đi Phú Quốc giá rẻ uy tín nhất: Huyện Phú Quốc có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Dương Đông, An Thới và 8 xã: Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Thổ Châu.

Chành xe Phú Quốc là gì?

Phú Quốc là 1 huyện đảo nằm ở phía cực nam của nước ta. Đây không chỉ là 1 đơn vị hành chính sản xuất mà còn là địa điểm du lịch thu hút nhiều đợt tham quan của du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, nhu cầu xây dựng và phát triển của Phú Quốc đang cao hơn bao giờ hết. Nhu cầu về hàng hóa sử dụng hàng ngày như: vật liệu xây dựng, hàng hóa thực phẩm, … từ đất liền chuyển ra tăng cao. Hơn thế, do là huyện đảo nên tài nguyên về thủy hải sản và các sản phẩm như: nước mắm, mật ong rừng, nấm tràm, rượu sim… cũng cần được vận chuyển đến các tỉnh thành trong và ngoài nước để tiêu thụ. 

Chành xe Phú Quốc là gì?

Chính vì điều này, việc phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh khác như chành xe Sài Gòn – Hà Nội đi Phú Quốc luôn được chú trọng, quan tâm. Để chuyển hàng hóa trên tuyến đường này, chúng ta sẽ cần kết hợp phương tiện vận chuyển đường bộ và đường thủy để đưa hàng ra đảo. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng đường hàng không nhưng với lượng hàng gọn nhẹ.

Chành xe Phú Quốc hàng nặng, hàng siêu trọng, siêu trường, hàng quốc khổ quá tải, Hàng tết,…… của công ty vận tải 247 Dịch vụ Ghép hàng đi Phú Quốc hỏa tốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc Uy tín giá rẻ có 2 kho tập kết hàng hóa đầu cuối là: Tp. HCM và Phú Quốc. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại phương tiện như: xe tải, xe cẩu, sà lan để vận chuyển hàng hóa từ gọn nhẹ đến siêu trường, siêu trọng an toàn đến Phú Quốc và ngược lại. 

Các mặt hàng vận chuyển bằng chành xe đến Phú Quốc và ngược lại 

Những mặt hàng nào có thể được vận chuyển ra Phú Quốc và ngược lại? 

Vật liệu xây dựng

 • Vật liệu xây dựng phục vụ cho quá trình xây dựng, quy hoạch khách sạn, khu nghỉ dưỡng du lịch tại Phú Quốc như: xi măng, cốt thép, giàn giáo, cửa gỗ, cửa nhôm, xà gồ, gạch, đá, inox…
 • Sản phẩm tiêu dùng cho người dân, khách sạn như: thực phẩm, đồ uống đóng chai, lương thực, trái cây… mặt hàng thời trang, đồ dùng điện tử, đồ dùng làm bếp, đồ nội thất, đèn điện…
 • Ngoài các mặt hàng được vận chuyển thông qua chành xe gửi hàng Phú Quốc thì cũng có những đặc sản được mang từ huyện đảo về đất liền tiêu thụ. Ví dụ như: hải sản (cua, ghẹ, nước mắm, tôm, mực…) các đặc sản: rượu sim, siro sim, kẹo sim, mật sim, hồ tiêu, nấm tràm…

=>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chành xe Cà Mau uy tín nhất hiện nay

Xem Thêm  Dịch vụ vận tải hàng hóa chành xe Nghệ An tốt nhất hiện nay

Quy trình tiếp nhận gửi hàng chành xe Phú Quốc

Để tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa Phú Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành tuần tự, khoa học theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng 

Trước khi tổ chức, lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa Phú Quốc, chúng tôi cần tiếp nhận các thông tin về khách hàng cũng như đơn hàng cần thiết như:

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Thông tin khách hàng: Bao gồm thông tin người gửi hàng tại Tp.HCM và thông tin người nhận hàng tài Phú Quốc. Khách hàng sẽ cần cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… (của cả người nhận) 
 • Thông tin về đơn hàng: khách hàng muốn vận chuyển loại hàng hóa nào, số lượng và khối lượng bao nhiêu
 • Thời gian và địa điểm giao, nhận hàng: Khách hàng sẽ mang hàng đến kho tập kết hay muốn 247 Dịch vụ Ghép hàng đi Phú Quốc hỏa tốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc Uy tín giá rẻ cử xe đến nhận hàng tận nơi? Địa chỉ muốn giao hàng tại Phú Quốc? Có yêu cầu gì về mặt thời gian hay không?
 • Lựa chọn gói dịch vụ chành xe Phú Quốc

Bước 2: Thông báo cước phí gửi hàng chành xe

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ:

 • Tiến hành kiểm tra và xác nhận tính chính xác của các thông tin về người gửi- người nhận, loại hàng hóa- số lượng- khối lượng cần vận chuyển 
 • Tính toán quãng đường, cước phí dựa theo lượng hàng cần chuyển theo chành xe gửi hàng đi Phú Quốc và thông báo đến khách hàng.
 • Soạn thảo hợp đồng dựa vào thông tin khách hàng và cước phí nêu trên sau khi thống nhất, xác định.
 • Hướng dẫn khách hàng đóng gói hàng hóa phù hợp để bảo đảm an toàn khi vận chuyển.
 • Tìm hiểu kỹ hợp đồng, ký kết và tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ quy định.

Những ưu điểm để 247 trở thành chành xe Phú Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ chành xe Phú Quốc tại công ty vận tải 247 Dịch vụ Ghép hàng đi Phú Quốc hỏa tốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc Uy tín giá rẻ? 

Bốc xếp hàng hóa miễn phí tại kho

 • 247 Dịch vụ Ghép hàng đi Phú Quốc hỏa tốc – Gom hàng tết đi Phú Quốc Uy tín giá rẻ cung cấp dịch vụ bốc xếp và nâng hạ hàng hóa miễn phí tại kho hàng.
 • Cước phí rõ ràng, hợp lý, khách hàng có cơ hội tiết kiệm tới 30% so với giá thị trường.
 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn, hạn chế đến mức tối đa tình trạng hư hại, thất thoát khi vận chuyển.
 • Áp dụng công nghệ định vị hiện đại cho mỗi phương tiện vận chuyển, đảm bảo không xảy ra sự cố giao nhầm hay mất hàng.
 • Đội ngũ nhân viên (nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn, bộ phận soạn thảo hợp đồng…) chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hợp lý và giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Đội ngũ tài xế và phụ xe có bằng lái chính quy, đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Thông thuộc các tuyến đường, bảo đảm tốc độ và độ an toàn cho hàng hóa.

Xem Thêm  2 Hình thức giao nhận hàng của dịch vụ chành xe đi Cam Ranh

Phương tiện vận chuyển hiện đại, an toàn

 • Phương tiện vận chuyển đa dạng từ 500kg đến xe đầu kéo lên tới 50 – 70 tấn đáp ứng được cả các đơn hàng nhỏ lẻ vận chuyển trong nội thành và đơn hàng lớn đi liên tỉnh.
 • Áp dụng bảo hiểm hàng hóa cho mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại theo đúng cam kết nếu chẳng may hàng hóa bị hư hại hay thất thoát khi vận chuyển.
 • Hợp đồng điều khoản rõ ràng, hóa đơn VAT và biên bản giao nhận.