Thuê xe tải 5 tạ đến 10 tấn

Cho thuê xe tải giá rẻ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến tại nước ta. Theo đó, khách hàng sẽ dựa trên số lượng hàng hóa mình cần chuyển để lựa chọn loại xe tải có trọng tải phù hợp. Sau đây, Công ty vận tải bắc nam Vận tải 247 cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất. Xe tải vận chuyển đi tỉnh giá rẻ  xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải từ 500kg đến 25 tấn giá rẻ chở hàng và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí cho thuê xe hiện nay để quý khách hàng được biết. 

Tel: 093 24 24 247

Các loại xe tải cho thuê tại 247

Hiện nay, Vận tải 247 cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất. Xe tải vận chuyển đi tỉnh giá rẻ  có các dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ với trọng tải từ 500kg đến xe có tải trọng lớn lên đến 50 tấn tùy thuộc vào số lượng và tính chất hàng hóa của bạn. Cụ thể:

 

Xe tải mui trần 5 tạ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ: Loại xe này thường được dùng để vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ trong khu vực nội thành như: chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc…
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn đến 2 tấn có kích thước dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m. Loại xe này thích hợp để vận chuyển các mặt hàng gọn nhẹ và dễ dàng bốc xếp mà không cần các công cụ hỗ trợ như: chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc, chở đồ nội thất, đồ gia dụng…

 

Xe tải 5 tấn

  • Dịch vụ cho thuê xe xe tải 2 5 tấn: Loại xe tải này thường dùng để vận chuyển các  mặt hàng cồng kềnh đôi khi cần đến các thiết bị hỗ trợ như xe cầu, xe nâng để bốc xếp như: các vật liệu, thiết bị xây dựng; biển quảng cáo; gỗ và đồ gỗ; tủ quần áo… Với tổng trọng lượng từ khoảng 1,5 tấn đến 5 tấn.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ đến dưới 8 tấn: Loại xe tải này phù hợp để vận chuyển lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh từ 5 tấn đến 8 tấn như: Dây cáp điện, thực phẩm, sơn nước…

 

Xe tải dưới 15 tấn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn đến dưới 15 tấn: Loại xe tải này thường dùng để vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, tải trọng lớn như: sắt thép, dây cáp điện, thức ăn chăn nuôi, máy phát điện, nông sản…
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn, xe tải 3 chân: Loại xe tải này được trang bị 3 trục xe giúp tăng khả năng chịu lực lên đến từ 12 đến 16 tấn hàng/ lần vận chuyển. Thùng xe có thể tích lớn: 9m3x2m5x2m5.

 

Xe tải 4 chân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải 4 chân (hay xe tải 4 giò): Loại xe tải này được trang bị thêm 4 trục xe trước sau giúp tăng thêm tải trọng lên đến 18 – 20 tấn hàng và độ ổn định khi vận chuyển. Thùng xe có thể tích lớn: 9m3 x 2m5 x 2m5.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 chân (hay xe tải 5 giò): Loại xe tải này có thiết kế với 2 xe tải trên chỉ khác là có thêm 1 trục và trục thứ 3 thì có thể điều chỉnh lên xuống để chỉnh hướng và tăng trọng tải lên đến 22 – 25 tấn hàng. Thùng xe có kích thước lớn: 9m7 x 2m4 x 2m5

 

Xe container

  • Cuối cùng là dịch vụ cho thuê xe tải 25 tấn- container: Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn nhất hiện nay. Xe container chở hàng tại Vận tải 247 cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất. Xe tải vận chuyển đi tỉnh giá rẻ có trọng tải từ 20 tấn đến 50 tấn và có dòng ngoại cỡ 70 tấn.

=>> Bạn có biết: Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Xem Thêm  Top 5 công ty vận tải TP.HCM chuyên nghiệp nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí cho thuê xe tải giá rẻ hiện nay

Giống như các doanh nghiệp khác, các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Vận tải 247 cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất. Xe tải vận chuyển đi tỉnh giá rẻ  cũng có sự biến động về giá cả do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khách quan như:

Sự biến động của giá xăng dầu

 

Giá dầu ảnh hưởng đến cước phí thuê xe tải

Các phương tiện xe tải, container muốn hoạt động được cần phải có nguyên liệu xăng dầu vì thế sự biến động giá cả xăng dầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thuê xe tải chở hàng. Giá xăng dầu tại nước ta lên xuống dựa trên những biến động trên thị trường thế giới và dù ít hay nhiều thì chi phí vận chuyển cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Để có thể thay đổi phù hợp với thị trường xăng dầu, chúng tôi luôn có sự cập nhật và thay đổi sao cho phù hợp nhất với các dịch vụ vận tải.

Phụ phí tăng cao

Phụ phí vận chuyển, phí cầu đường, phí tàu biển… là những khoản phí được quy định bởi các cơ quan nhà nước. Mỗi khi những mức phí này thay đổi thì chi phí thuê xe tải giá rẻ cũng sẽ tăng giảm theo (chủ yếu là tăng).

Số lượng hàng hóa

 

Hàng hóa càng nhiều chi phí càng rẻ

Một điều mà quý khách cần lưu ý: Chi phí vận chuyển của số lượng hàng hóa lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các đơn hàng nhỏ lẻ. Có thể tổng thể hóa đơn sẽ ít hơn nhưng nếu tính phí vận chuyển trung bình cho mỗi kiện hàng thì sẽ đắt hơn so với khi chuyển nhiều.

Yếu tố mùa vụ 

Vào dịp cuối năm, khi nhu cầu mua sắm tăng cao thì hoạt động kinh doanh và vận chuyển hàng hóa cũng nhộn nhịp hơn. Đơn hàng tăng cao mà lượng phương tiện, nhân viên vận chuyển vẫn giữ nguyên thì 1 điều hiển nhiên là giá dịch vụ sẽ đắt hơn để bù đắp cho chi phí tăng ca, tăng chuyến.

Quãng đường vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh hay vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian và khó khăn hơn so với khi chỉ cần chuyển trong khu vực nội thành. Hơn nữa, thời gian vận chuyển lâu cũng sẽ tăng thêm rủi ro về hàng hóa. Chính vì thế mà cước phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá cho thuê xe tải giá rẻ mà chúng tôi cần cập nhật và điều chỉnh nhanh chóng.

Trên đây, là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ từ 500 kg đến 25 tấn và những yếu tố ảnh hưởng đến phí cước cho thuê tại Công ty vận tải uy tín Vận tải 247 cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 10 tấn vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất. Xe tải vận chuyển đi tỉnh giá rẻ . Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ vận tải và sự thay đổi giá cho thuê tại công ty chúng tôi.