Xe tải vận chuyển Hà Nội đi Sài Gòn “HCM”

Dịch vụ chuyển hàng, nhưng bạn có biết cụ thể vận chuyển hàng hóa là gì hay chưa? Trong bài viết này, Công ty vận tải Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất  247  xin gửi đến bạn đọc tất tần tật những thông tin về lĩnh vực này: Khái niệm, đặc điểm, vai trò và các phương thức vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Tel: 093 24 24 247

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển là gì?

Vận chuyển (Freigh) là thuật ngữ dùng để chỉ việc chuyển người hoặc hàng hóa từ nơi này đến nơi khác bằng nhiều hình thức, phương tiện khác nhau như: xe ô tô, tàu thuyền, tàu hỏa, máy bay… trên đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa là gì?

 

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển hàng hóa là 1 bộ phận của vận chuyển. Đây là hình thức di chuyển hàng hóa từ nơi gửi tới 1 địa điểm nhận hàng ở 1 nơi khác. Thông thường thì các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân kinh doanh sẽ không tự mình thực hiện quá trình này mà sẽ ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các đơn vị chuyên nghiệp khác. Khi đó, hàng hóa sẽ được bên vận chuyển dùng các phương thức phù hợp để đưa đến địa điểm tra hàng an toàn.

Sau đó, số hàng này sẽ được phân chia và đưa đến địa điểm tiêu thụ tùy thuộc vào mặt hàng ví dụ như: hàng tiêu dùng được đưa đến các siêu thị, trung tâm mua sắm. Các nguyên vật liệu sản xuất sẽ được vận chuyển đến nơi sản xuất… Tất cả các họa động này đều được gọi chung là vận chuyển hàng hóa.

Không chỉ những khách hàng buôn bán, làm ăn lớn mà cả những người buôn bán nhỏ lẻ cũng vô cùng cần đến dịch vụ này. Tuy nhiên, do số lượng hàng hóa ít và quãng đường ngắn nên thay vì sử dụng tàu, máy bay… thì họ sẽ dùng ca máy, xe tải cỡ nhỏ để làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Như vậy, có thể thấy rằng các vận chuyển hàng hóa là 1 trong những dịch vụ vô cùng cần thiết để hàng hóa có thể lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước. Nếu như nền kinh tế là 1 thực thể sống thì các hệ thống giao thông sẽ là huyết mạch và vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng tế bào. Nếu như quá trình không diễn ra hoặc gặp vấn đề thì kinh tế sẽ khó có thể phát triển.

Vai trò của vận chuyển

Vận chuyển là thuật ngữ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác bằng sức người hoặc các phương tiện vận chuyển để thực hiện mục đích mua- bán, dự trữ khi tham gia sản xuất, kinh doanh.

 

Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế

Các loại hàng hóa tiêu dùng thường được vận chuyển bằng: xe máy, ô tô, máy bay theo đường biển, đường bộ hay đường sắt. Các loại nguyên vật liệu sản xuất sau khi được khai thác sẽ được chở về và phân chia đến các địa điểm sản xuất bằng ô tô hay tàu hỏa. Tất cả những hoạt động trên đều có liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Vì thế, có thể nói rằng vận chuyển hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phân phối và lưu thông hàng hóa.

Đặc điểm của vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa là 1 sản phẩm dịch vụ nên sẽ không thể nhìn, nghe hay cầm được. Trước khi mua người dùng cũng không thể xác định được hàng hóa của mình có thể đến địa điểm giao đúng thời gian và không bị hư hại, thiếu hụt gì không cho đến khi nhận.

 

Vận chuyển hàng là sản phẩm dịch vụ

Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng không quá ôn đình do:

 • Điều kiện thời tiết
 • Điều kiện đường xá
 • Chất lượng của phương tiện chuyển hàng
 • Bến bãi
 • Cách đóng gói

Các phương thức vận chuyển hàng hóa

Hiện nay, chúng ta có 5 phương thức vận chuyển Bắc Nam như:

 • Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn bằng đường hàng không: Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là cách vận chuyển có cước phí cao nhất so với các hình thức còn lại.

 

Phương thức vận chuyển hàng 

 • Vận chuyển bằng đường biển: Chuyển hàng bằng tàu container theo đường biển có thể giúp bạn vận chuyển những lô hàng có khối lượng và số lượng lớn. Hơn nữa, chuyển hàng đường biển cũng khá an toàn và bảo đảm.
 • Vận chuyển bằng đường sắt: Hình thức này đã có từ lâu gắn liền với sự ra đời của đường sắt Việt Nam. Hiện nay, vận tải đường sắt vẫn ngày càng nỗ lực nâng cao uy tín và chất lượng để thu hút và làm hài lòng khách hàng.
 • Vận chuyển hàng giá rẻ bằng đường bộ: Đây là phương thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, các loại xe tải lớn nhỏ là phương tiện được chọn để làm phương tiện vận chuyển hàng hóa đường bộ trên cả nước. Ngoài ra, đây cũng là hình thức vận chuyển có cước phí rẻ nhất, phù hợp với đại đa số khách hàng.
 • Vận chuyển đa phương thức: Đây là dịch vụ vận chuyển kết hợp nhiều phương tiện đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không để chuyển hàng tới địa điểm nhận. Hình thức này bao gồm ít nhất 2 phương thức khác nhau cùng tham gia ví dụ như: xe ô tô- tàu hỏa, xe oto- máy bay…

=>> Bạn có quan tâm: Các gói dịch vụ cho thuê xe tải Tp.HCM giá rẻ của Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất  

 

Xem Thêm  Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, khối lượng lớn tốt nhất hiện nay

 

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh “ Sài Gòn”, Hà Nội

Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất   là công ty TNHH dịch vận tải được thành lập từ năm 2013 tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ trong khu vực nội thành Sài Gòn và đi các tỉnh trên cả nước. Đến nay, Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất   đã hoàn thành hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ và xây dựng được hình ảnh uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng.

 

Công ty dịch vụ vận tải Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất  

Để có thể đạt được thành công ngày hôm nay là nhờ vào những yếu tố sau:

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng trên khắp các địa phương cả nước, cụ thể:

 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung
 • Vận chuyển hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh
 • Vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận và Nam Bộ

Phương tiện vận chuyển đa dạng, hoạt động tốt

Để có thể đưa hàng hóa đến nơi 1 cách an toàn, chúng tôi trang bị đội ngũ xe vận chuyển hàng hóa hiện đại, ổn định với các kích thước lớn nhỏ phù hợp với khối lượng đơn hàng khác nhau. Từ các xe cỡ nhỏ chuyên dùng để chuyển hàng trong nội thành và các tỉnh lân cận đến xe vận chuyển hàng Bắc Nam từ 10 – 50 tấn.

Cước phí rõ ràng, hợp lý

Giá thành cước phí vận chuyển là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Các chuyến hàng cần chuyển đường dài với khối lượng lớn sẽ tốn 1 lượng chi phí khác lớn nên tất cả cần được rõ ràng và thống nhất ngay từ đầu.

 

Chi phí vận tải rõ ràng, hợp lý

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thông báo cước phí chính xác cho từng dịch vụ, quãng đường, khối lượng hàng hóa cụ thể cần vận chuyển. Đây cũng sẽ là chi phí duy nhất mà bạn cần thanh toán cho dịch vụ này.

Hơn nữa, cước phí vận chuyển hàng hóa của Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất  cũng rất phải chăng, cạnh tranh với nhiều cơ sở khác mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo tốt nhất. Không tăng giá quá mức vào những ngày lễ, tết mà tuân theo quy định của Pháp luật.

Chế độ ưu đãi hấp dẫn

Ngoài dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý ra thì chúng tôi còn có những chế ưu đãi hấp dẫn cho các đối tượng khách hàng. Cụ thể như:

 • Giảm 15% cước phí cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài, khách hàng thường xuyên
 • Tiết kiệm 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ 2 chiều đi và về
 • Miễn phí khi lưu hàng tại kho và bãi chờ của công ty
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa miễn phí

Bảo hiểm hàng hóa giúp giảm bớt tổn thất về kinh tế

 

Bảo hiểm hàng hóa giúp giảm bớt tổn thất

Bảo hiểm hàng hóa là cam kết bồi thường kinh tế nếu hàng hóa bị hư hại, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Như vậy, trong những trường hợp không may, khách hàng sẽ được giảm bớt tổn thất tới mức thấp nhất và cũng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp là những từ ngữ mô tả chính xác nhất về đội ngũ nhân viên tại Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất . Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải 24/7 để khách hàng có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên đóng gói hàng hóa, phụ xe, tài xế, nhân viên bốc dỡ cũng đều là những người được tuyển chọn và đào tạo bài bản, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, sắp xếp hợp lý và an toàn đến nơi giao nhận.

Trên đây, là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Công ty vận tải uy tín Xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” và ngược lại giá rẻ. Gom hàng – Ghép hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh hỏa tốc uy tín nhất, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về ngành dịch vụ vận tải quan trọng này. Nếu có nhu cầu cần đến dịch vụ chành xe, vận chuyển hàng hóa bắc nam, …