Xe tải – Taxi tải giao hàng siêu thị

taxi tải tại Hà Nội

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Phía Bắc của nước ta, 2  thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là một  trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước.  Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng tại thành phố thì nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó hiện nay thành phố đang có 28 trung tâm mua sắm, 92 siêu thị , 230 chợ truyền thống và hơn 200 cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ để phục vụ cho người dân.

 

Liên hệ: 093 2424 247

Email: info@247logistics.com.vn

taxi tải tại Hà Nội
taxi tải tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Chúng tôi nhận giao hàng hệ thống siêu thị tại Nội thành Hà Nội, Siêu thị ngoại thành Hà Nội, xe tải giao hàng hệ thống siêu thị Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất

Thủ đô Hà Nội có bốn điểm cực là:

 

  • Cực Bắc là xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
  • Cực Tây là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
  • Cực Nam là xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
  • Cực Đông là xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi các siêu thị tỉnh phía Bắc như  : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.  Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về nơi đây được khá nhiều người quan tâm.

Dịch vụ giao hàng cho hệ thống siêu thịBIG C, MEGA, LOTTE, VINMART, AEON… của 247 Viết Nam Logisctics giúp người gửi hàng (Nhà cung cấp) không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến hệ thống siêu thị… một cách nhanh chóng nhất và vô cùng tiện lợi.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Với nhiều chủng loại xe tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho Quý khách.

Hiện tại Dịch vụ vận chuyển hàng siêu thị đang tạm dừng. Quý khách có thể tìm hiểu các dịch vụ khác của chúng tôi. Xin cảm ơn!

  • Vận chuyển hàng nội thất siêu thị
  • Vận chuyển máy công trình các siêu thị
  • Vận chuyển máy lọc nước cho hệ thống siêu thị

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các siêu thị là rất lớn để đáp ứng với sức mua hàng

Tuy nhiên do cuộc sống ngày càng bận rộn, một phần lớn người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội không có nhiều ra tận cửa hàng hoặc siêu thị để mua các đồ dùng cần thiết hàng ngày. Do vậy các cửa hàng tạp hóa và siêu  thị của thành phố đang lựa chọn các dịch vụ vận chuyển đến tận nhà cho khách để bán được nhiều hàng hơn. Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất đang là dịch vụ vận chuyên được các cửa hàng và siêu thị bán tạp hóa tại đây rất là tin dùng. Chúng ta hãy cùng xem bài viết sau đây để biết rõ được nguyên nhân.

 

  1. Đặc điểm của các cửa hàng tạp hóa, siêu thị tại Hà Nội

 

-Nhìn chung các cửa hàng tạp hóa tại đây đã được mở khá lâu( trên 1 năm) nên đã tạo ra một lượng khách hàng quen của mình.  Đối với các siêu thị tại đây, ngoài các siêu thị có tên tuổi, cũng tồn tại không ít các siêu thị mini  cung cấp hàng tạp hóa ở các quận để cung cấp hàng thuận tiện cho người dân địa phương.

-Lượng khách hàng quen biết của các cửa hàng tạp hóa và siêu thị vẫn đang được duy trì, tuy nhiên để mở rộng lượng khách hàng của mình hơn nữa, một số cửa hàng và siêu thị đang có trang web hay fanpage trên facebook để bán hàng online để thuận tiện cho những khách hàng bận rộn ít khi có thời gian đi mua sắm. Do vậy các cửa hàng và siêu thị tại đây đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển thích hợp nhất đó là Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất để giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

  1. Đặc điểm của dịch vụ vận chuyển Vận tải 247 nhận cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất

 

Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất – dịch vụ vận chuyển giúp giải quyết vấn đề cho các cửa hàng và siêu thị bán đồ tạp hóa vì:

Giao hàng tận nơi: đây là yêu cầu không thể thiếu của các cửa hàng và siêu thị bán tạp hóa tại đây. Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất đang cung cấp dịch vụ thu tiền hộ (COD) sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận theo thời gian quy định của các chủ cửa hàng và siêu thị.

Giá cước rẻ: là một trong các hãng có giá vận chuyển rẻ nhất hiện nay. Do đó các chủ cửa hàng sẽ có giá ship hợp lý nhất để thu hút khách hàng của mình.

Chất lượng đảm bảo: tuy là có giá cước vận chuyển rẻ nhưng chất lượng giao hàng của Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất luôn luôn đảm bảo, hàng hóa sẽ nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Những ưu điểm trên Vận tải 247 nhận  cho thuê xe tải – taxi tải giao hàng siêu thị trên toàn quốc giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất đã thuyết phục được các chủ cửa hàng và siêu thị bán tạp hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

Call Now Button