Giao hàng siêu thị

Giao hàng siêu thị

Gom hàng tại Hà Nội

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa các siêu thị cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Liên hệ: 093 2424 247

Email: info@247logistics.com.vn

Xe tải 5 Tấn chở hàng tại Hà Nội
Xe tải 5 Tấn chở hàng tại Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi nhận giao hàng hệ thống siêu thị tại Nội thành Hà Nội, Siêu thị ngoại thành Hà Nội, xe tải giao hàng hệ thống siêu thị Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam giá rẻ uy tín nhất

Thủ đô Hà Nội có bốn điểm cực là:

 • Cực Bắc là xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
 • Cực Tây là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
 • Cực Nam là xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
 • Cực Đông là xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi các siêu thị tỉnh phía Bắc như  : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.  Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về nơi đây được khá nhiều người quan tâm.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Với nhiều chủng loại xe tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho Quý khách.

Hiện tại Dịch vụ vận chuyển hàng siêu thị đang tạm dừng. Quý khách có thể tìm hiểu các dịch vụ khác của chúng tôi. Xin cảm ơn!

 • Vận chuyển hàng nội thất siêu thị
 • Vận chuyển máy công trình các siêu thị
 • Vận chuyển máy lọc nước cho hệ thống siêu thị

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các siêu thị là rất lớn để đáp ứng với sức mua hàng ngày

Vận chuyển hàng hóa cho siêu thị

Chúng tôi là đơn vị vận tải hàng hóa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài dịch vụ chính là vận tải bắc nam thì chúng tôi nhận làm đối tác vận chuyển hàng cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Metro, … có khối lượng hàng hóa tiêu thụ rất lớn, do đó việc vận chuyển đáp ứng sức tiêu thụ này là rất cần thiết.

Tất cả hàng hóa gửi ở chúng tôi đều được vận chuyển đến nơi nhận đúng hẹn, đảm bảo an toàn, nguyên ven hàng hóa.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, và không phải suy nghĩ đến nhiệm vụ này, đã có chúng tôi làm thay cho Quý khách.

Liên hệ vận chuyển hàng cho siêu thị

Quý khách đang là chủ siêu thị, cửa hàng hay là đối tác cung cấp hàng hóa cho siêu, hãy dành thời gian và suy nghĩ của mình cho việc kinh doanh, vận chuyển hãy để chúng tôi lo liệu.

Hãy là vị khách thân thiết của chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt mà Quý khách không tìm được ở bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào.

 

Dịch vụ giao hàng cho hệ thống siêu thịBIG C, MEGA, LOTTE, VINMART, AEON… của Viết Nam Logisctics giúp người gửi hàng (Nhà cung cấp) không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến hệ thống siêu thị… một cách nhanh chóng nhất và vô cùng tiện lợi.

 

Vận tải 247 nhận cho thuê xe tải giao hàng Siêu thị tại Hà Nội, Dịch vụ giao hàng siêu thị bằng xe tải giá rẻ nhất.  hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng siêu thị cho rất nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam:

 • Giao đến toàn bộ hệ thống siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc
 • Tiếp nhận mọi yêu cầu giao hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn
 • Áp dụng đơn giá linh hoạt cho từng khung sản lượng
 • Khả năng xử lý giao hàng thuận tiện, nhanh chóng qua nhiều năm cung cấp dịch vụ trực tiếp cho BigC, Central, Saigon Co.op, VinGroup,…

 

Hàng hóa được hệ thống vận tải Vinafco tiếp nhận ngay tại cửa kho của các nhà cung cấp, sau đó tập kết tại các điểm gom hàng và tiếp tục quá trình vận chuyển bằng các hình thức vận tải kết hợp đường biển, đường bộ, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

 

Proudly powered by vantai247 | Theme: vantai247 by SpiceThemes