Xe tải chở hàng theo tháng

Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải của doanh nghiệp cũng như cá nhân ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các cơ sở cho thuê các dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng ngày càng tăng. Bên cạnh chất lượng và uy tín, giá cả là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất từ phía bên cung ứng. Mức giá thuê thế nào là hợp lý, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về giá thuê xe theo tháng bên dưới.

Tel: 093 24 24 247

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển không phải chỉ 1 lần hay một ngày mà là thường xuyên, hàng ngày thì dịch vụ thuê xe tải theo tháng đi tỉnh” Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam”  hay hợp đồng dài hạn  sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí để đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Công ty chúng tôi có rất nhiều những giải pháp vận tải khác nhau để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều tải trọng lớn nhỏ khác nhau, cho thuê xe tải trọn gói, chuyển nhà trọn gói,… thì hiện nay công ty chúng tôi đã bổ xung thêm những gói dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng chạy nội thành Hà Nội, Xe tải theo tháng chạy đi tỉnh, xe tải theo tháng tự lái, Taxi tải theo tháng có lái xe.  phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

 

Xe tải theo tháng với đầy đủ kích thước trọng tải khác nhau ?

Xe tải đa dạng cho dịch vụ thuê xe tải theo tháng giá rẻ, từ những xe tải nhỏ, 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn cho đến 5 tấn trở lên.Với sự thuận tiện này, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn nhất, phù hợp với tất cả nhu cầu mà bạn mong muốn.

Xe tải loại 0,5 Tấn
– Đặc điểm loại thùng: kín
– Kích thước xe: Dài x Rộng x Cao ( 2m x 1,2m x 1,2 m)
– Giá thuê xe : 450,000đ /10km mỗi Km tiếp theo là 12,000đ

Xe tải loại 1 Tấn

– Tải trọng xe chở được 1 Tấn
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m)
– Giá thuê xe : Là 400,000đ /10km mỗi Km tiếp theo là 13,000đ

Xe tải loại 1.4 Tấn

– Loại thùng xe: kín
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m)
– Giá thuê xe là : 450,000đ /10km mỗi Km tiếp theo là 15,000đ

Xe tải loại 2 Tấn

– Đặc điểm loại thùng: Thùng xe kín
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m)
– Giá thuê xe : 550,000đ /10km mỗi Km tiếp theo là 18,000đ

Xe tải loại 5 Tấn

– Loại thùng xe: Dạng bạt
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 6m x 2.2 m x 2.4 m)
– Giá thuê xe : 850,000đ/10km mỗi Km tiếp theo 26,000đ

Xe tải loại 7.5 Tấn
– Loại thùng: Dạng bạt
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 7m x 2.3m x 2,5 m)
– Giá thuê xe: Chưa có cập nhật mới

Xe tải loại 15 Tấn
– Loại thùng xe: Dạng bạt
– Kích thước của xe: Dài x Rộng x Cao ( 9m x 2.35m x 2.6m)
– Giá thuê xe:Chưa có cập nhật mới

Khách hàng cần lưu ý:
Bảng giá thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội mới nhất chúng tôi cập nhật trên chưa bao gồm phí dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp trọn gói.
Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn thì sẽ được chiết khấu và mức giá thuê xe tải ưu đãi nhất.
Bảng báo giá thuê xe tải trên đây chưa gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường.
Giá thuê xe tải phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính đó chính là: quãng đường, khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển.

Bảng giá thuê xe tải mới nhất trên đây nhằm mục đích tham khảo và có thể thay đổi nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đúng nhất của từng loại xe và dịch vụ cung cấp, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Lợi ích thuê xe tải theo tháng

Các chủ hàng có số lượng hàng nhiều, cần vận chuyển thường xuyên và liên tục nhưng không có điều kiện mua xe tải thì giải pháp thuê xe tải theo tháng là tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất.

  • Nếu có sẵn tài xế, khi thuê bất cứ loại xe nào, chủ hàng sẽ chủ động hoàn toàn về thời gian và có thể tự do xếp lịch vận chuyển cho riêng mình mà không bị phụ thuộc vào chủ xe hay công ty cung cấp dịch vụ vận tải.
  • Thêm vào đó, hàng hóa sẽ được an toàn hơn và chủ hàng cũng yên tâm hơn về hàng của mình trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc thất lạc.
  • Chi phí thuê một chiếc xe tải theo tháng tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê theo chuyến. Vì xe đó sẽ phục vụ riêng cho mặt hàng của chủ hàng, trong tháng thuê chủ hàng sẽ có toàn quyền sử dụng chiếc xe đó mà không cần phải san sẻ không gian chở hàng với các chủ hàng khác.
  • Khi thuê xe tải, nếu tính toán hợp lý sao cho có thể tối đa lượng hàng chở mà tối thiểu số chuyến xe để tiết kiệm nhiên liệu thì chủ hàng sẽ có thêm lợi nhuận.

So với việc đầu tư một chiếc xe tải chở hàng thì việc thuê xe sẽ giúp chủ hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó còn tạo công ăn việc làm cho chủ xe, giúp xã hội cùng phát triển.