Bảng giá thuê xe tải theo tháng

Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe tải theo tháng để phục vụ cho công việc chuyên chở? và đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải theo tháng rẻ nhất thị trường? Hãy gọi  ngay công ty Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc . Chúng tôi đang áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng ưu đãi số 1 hiện nay.

Tel: 093 24 24 247

Vận tải 247 cho thuê xe tải theo tháng chở hàng nội thành Hà Nội, Taxi tải theo tháng chạy ngoại thành Hà Nội giá rẻ nhất ?

– Ngoại thành Hà Nội: Quận Long Biện, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện thị xã Hà Nội cũng được xem như là các quận, huyện ngoài thành

– Nội Thành Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ

 

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ có lái và taxi tải theo tháng không có lái chạy đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung ?

  • Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.
  • Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)
  • Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

 

Dưới đây là nhưng thông tin chi về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Nằm trong số các công ty cho thuê xe tải theo tháng rẻ nhất thị trường, Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thân yêu. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại xe tải có tải trọng khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Qúy khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều đặc biệt nhất là mỗi một con xe tải của công ty Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  đều được bảo dưỡng và bảo trì định kỳ. Chúng tôi đảm bảo máy móc thiết bị vận hành trơn tru và không có hiện tượng xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Kích thước thùng xe tải Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  đa dạng từ nhỏ đến lớn, giúp chứa đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thiết kế xe hiện đại bảo vệ tốt hàng hóa vận chuyển và hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trên suốt tuyến đường dài.

Càng tuyệt vời hơn khi công ty chúng tôi áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng rẻ số 1 thị trường. Quý khách hàng thuê xe càng lâu, chi phí thuê xe càng rẻ. Các chế độ bộ hậu mãi nhận được sẽ càng cao.

Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng

Bảng giá cước cho thuê xe tải tại 247

Quý khách hàng muốn thuê xe tải theo tháng, hãy gọi ngay cho công ty Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc . Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nhiều. Chúng tôi cam kết mức giá mà đơn vị đưa ra là ưu đãi nhất thị trường. Bạn không thể nào tìm được nơi đâu cho thuê xe tải rẻ như Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc .

Hiện tại đơn vị áp dụng báo giá cho thuê xe tải theo từng tải trọng xe khác nhau. Chi phí thuê xe sẽ được tính theo nhu cầu vận chuyển của quý khách, để đảm ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty. Qúy khách có thể tham khảo chi tiết bảng báo giá được công ty áp dụng dưới đây:

Bảng giá cước vận chuyển tính theo chuyến.

Bảng giá cước xe taxi tải vận chuyển

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà 247

Dựa vào nhu cầu vận chuyển thực tế của công ty mà quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo chuyến nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đảm bảo vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh nhất tới tay khách hàng.

Bảng giá cước taxi tải tính theo ca.

Bảng giá cước cho thuê xe tải theo ca

  • Bảng giá cước được tính theo 1 ca 8 tiếng đây là cách sử dụng tiết kiệm nhất với việc cần giao hàng nhiều nơi, hay nhiều chuyến trong 1 ngày. Khi sử dụng xe tải theo ca quý công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.(lưu ý ca xe chỉ áp dụng trong nội thành và với cung đường di chuyển tối đa là 100km)

Tất cả cước vận chuyển sẽ được cộng dồn vào cuối tháng thanh toán 1 lần theo chứng từ bảng kê kèm theo hóa đơn đối với doanh nghiệp sử dụng có nhu cầu lấy hóa đơn.Đảm bảo cùng với dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ, công ty Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển dành cho quý khách hàng. Quá trình chuyên chở được diễn ra trong điều kiện thuận lợi cùng với các dòng xe đời mới có công suất hoạt động mạnh mẽ. Hãy đến với Vận tải 247 dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng uy tín – Taxi tải theo tháng tại Hà Nội, Bảng giá xe tải theo tháng có lái và không lái chạy nội thành Hà Nội và đi các tỉnh Miền Bắc  ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp!