vận chuyển hàng hóa đi Phủ Lý – Hà Nam

Phủ Lý là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, … của tỉnh Hà Nam, nằm ở km 229 Quốc lộ 1A. Vận tải 247 là một công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phủ Lý từ Hà Nội, TP HCM và từ các tỉnh thành khác.Thành phố Phủ Lý ngày càng khang trang, sạch đẹp

  • Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn
  • Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh
  • Vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái

Gọi Ngay: ⇒ 093 24 24 247

Email: vantaihaibonbay@gmail.com

 Vận chuyển hàng hóa đi Phủ Lý – Hà Nam

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Phủ Lý

Công ty Vận tải 247 tự hào là doanh nghiệp vận tải trẻ, năng động, được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cùng tìm ra phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, tất cả hàng hóa đều được đảm bảo an toàn khi vận chuyển và giao hàng đúng hẹn.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam xuyên suốt tuyến đường Quốc lộ 1A từ Hà Nội và TP HCM và ngược lại. Phương tiện vận chuyển là các loại xe tải hạng nặng, bên cạnh đó là các loại xe hạng nhẹ phục vụ các nhu cầu đi nguyên chuyến nhỏ lẻ.
Lái xe của chúng tôi là những tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên chạy đường dài.

Liên hệ gửi hàng đi Phủ Lý

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn, và khi trở thành khách hàng thân thiết bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phủ Lý thì chúng tôi là địa chỉ tin cậy mà bạn đang cần. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận những giá trị mà các công ty vận tải khác không có.

Bạn đang xem bài viết và bảng giá cước thuê xe tải, bảng giá vận chuyển taxi tải, Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Phủ Lý – Hà Nam trên website của vận tải 247. Hãy làm một việc tốt là đánh giá 5 SAO cho bài viết nhé!