Vận chuyển hàng đi TP Vĩnh Yên

 Vĩnh Yên là thành phố đô thị loại II, tỉnh lị của tỉnh Vĩnh Phúc, ở đồng bằng Bắc Bộ. Thành phố Vĩnh Yên nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc cách thủ đô Hà Nội 55 km về phía Tây, cách thành phố Việt Trì 30 km về phía Đông Bắc và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 25 km.
 

Tel: 093 2424 247

Vận chuyển hàng đi TP Vĩnh Yên

  Thành phố Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm, đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đây cũng là một trong những thành phố cấp tỉnh có diện mạo thay đổi nhanh nhất của miền Bắc. Là thành phố có nhiều công trình mang những điểm nhấn rất riêng.
 
Nắm bắt được ưu điểm trên từ Vĩnh Yên, chúng tôi công ty vận tải 247, một doanh nghiệp vận tải hoạt động xuyên suốt trên tuyến đường quốc lộ 1A, vận chuyển hàng từ TP.Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc xin giới thiệu đến quí khách một dịch vụ mới của công ty chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giá rẻ, an toàn.
 
  Vận tải 247 nhận gửi hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ TP.Hồ Chí Minh đến tất cả các phường xã của thành phố này. Sở hữu số lượng đầu xe đa dạng với đủ loại trọng tải từ 3.5 đến 33 tấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau từ hàng nặng cho đến hàng nhẹ.
Đặc biệt, ngoài vận chuyển hàng nguyên xe, còn nhận vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúcnhằm giảm bớt chi phí cho các doanh nghiệp.
Những mặt hàng chuyên chở của vận tải 247
Vận tải 247chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhận chở tất cả các loại mặt hàng với nhiều loại trọng tải, kích cỡ khác nhau.
*  Vật liệu xậy dựng, hàng nội thất, công trình.
*  Các loại xe máy, xe ô tô, xe nâng…
*  Các thiết bị điện tử, điện lạnh…
*  Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp.
*  Mặt hàng cách âm cách nhiệt.
*  Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm,….
*  Bao bì, chất phụ gia.
*  Máy nén khí, các loại máy móc cơ khí.
*  Sản phẩm may mặc, vải vóc, quần áo, da thuộc, giày dép…
*  Các loại thực phẩm, bánh kẹo…có thời gian bảo quản thấp nhất 3 ngày
*  Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…
*  Hàng dễ vỡ, thủy tinh,..
*  Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…
 
Thời gian vận chuyển và phương thức giao-nhận hàng hóa:
Thời gian vận chuyển đối với dịch vụ gửi hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ TP.HCM
– Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của chúng tôi di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động  từ 37-40 tiếng/chuyến.
– Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành phía Bắc cho quí khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 35 tiếng/chuyến.
 
Phương thức giao nhận hàng hóa của chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 
– Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.
– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải 247 sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.
 
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ?
+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.
+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.