Xe tải – taxi tải đi các tỉnh Miền Bắc

Gom hàng tại Hà Nội

Taxi Tải Vận tải 247 cho thuê xe tải – taxi tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc giá rẻ. Dịch vụ gom hàng ghép hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội,HCM “Sài Gòn” đi các tỉnh Phía Bắc  chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… rẻ nhất tại Hà Nội chở hàng hóa đi nội thành Hà Nội cũng như từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Liên hệ: 093 2424 247

Email: info@247logistics.com.vn

Xe tải chạy đường dài tại Hà Nội
Thuê xe tải chạy đường dài

Dịch vụ vận tải 247?

Taxi Tải 247  luôn không ngừng đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi tải. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà tại khu vực TP Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

 • Xe tải chất lượng- Đa dạng: Hệ thống xe của Taxi Tải 247  với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn Hà Nội
 • Giá thuê xe tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.
 • Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

 

TAXI TẢI 247  ĐANG CUNG CẤP CÁC CHỦNG LOẠI XE SAU

 • Xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn….
 • Taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
 • Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng:

 

Xe chở hàng có thùng kín, Thùng Bạt đi Miền Bắc.

 • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).
 • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

 

Miền Bắc là khu vực có vị thế quan trọng về kinh tế – chính trị, với thủ đô Hà Nội và nhiều thành phố phát triển sôi động như Tp. Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh… Do vậy, nhu cầu tiêu dùng và sản xuất ở khu vực này là cực kỳ lớn và tiềm năng.
Các loại nông sản thường được vận chuyển từ khu vực nông thôn ra thành thị. Tại các Khu công nghiệp và thành phố lớn lại vận chuyển các mặt hàng có hàm lượng công nghệ cao ra. Chính vì thế, hiếm có tỉnh nào ở khu vực miền Bắc lại thiếu đi khâu vận chuyển hàng hóa.

Chắc chắn bạn đã nghe quá nhiều và cũng hiểu rất rõ ý nghĩa của từ “bản đồ”. Nhưng “bản đồ thuê xe tải chở hàng” thì tôi cam kết bạn nghe lần đầu.

Bản đồ thuê xe tải chở hàng cũng phân hóa theo các khu vực y như bản đồ địa lý Việt Nam, gồm có 24 tỉnh/thành phố theo các tiểu khu. Bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa khu vực Tây Bắc Bộ:gồm các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Vận chuyển hàng hóa khu vực Đông Bắc Bộ:gồm các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Vận chuyển hàng hóa khu vực Đồng bằng sông Hồng: gồm các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

 

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh ngày một cao. Điều này đã tạo điều kiện để dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi tỉnh phát triển ngày một mạnh mẽ và bền vững.

 • Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc?
 • Bạn mong muốn quá trình vận  chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm?
 • Bạn mong muốn tìm kiếm công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như có thể giao hàng kịp thời, đúng tiến độ?

Tuy nhiên, tài chính công ty, cá nhân có hạn vì thế bạn mong muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tốt nhất?

Taxi tải Vận tải 247 cho thuê xe tải – taxi tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc giá rẻ. Dịch vụ gom hàng ghép hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội,HCM “Sài Gòn” đi các tỉnh Phía Bắc  sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội.

Nhiều khách hàng thường chia sẻ với taxi tải Hà Nội rằng, trước khi đến với công ty chúng tôi, họ gặp phải một số doanh nghiệp vận tải kém chất lượng làm chậm tiến độ giao hàng cũng như làm bể hợp đồng của công ty. Thậm chí, còn có một số trường hợp công ty vận tải làm thất thoát, hư hỏng hàng hóa nhưng lại tìm lý do thoái thác không chịu trách nhiệm. Những trường hợp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ uy tín của họ với đối tác bởi giao hàng không đúng thời hạn. Bạn đừng lo lắng, đến với Taxi tai Thanh Hung mọi mong muốn của quý khách đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Vận tải 247 cho thuê xe tải – taxi tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc giá rẻ. Dịch vụ gom hàng ghép hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội,HCM “Sài Gòn” đi các tỉnh Phía Bắc  chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội, cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển đồ tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh tại Hà Nội?

Qúy khách khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng, chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dịch vụ vận chuyển đường ngắn tại Hà Nội:

Các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường ngắn từ Hà Nội bao gồm?

 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Nam Định
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Thái Bình
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Ninh Bình
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Hà Nam
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Hưng Yên
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Phú Thọ
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Hòa Bình
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng hóa thuê từ Hà Nội đi Hải Phòng

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của vận tải 247

Sau đây là những lý do mà bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thue xe tai cho hang Ha Noi mà chúng tôi cung cấp:

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết vận chuyển, giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của quý khách.

Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, làm hài lòng quý khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cung cấp dịch vụ về vận chuyển đa dạng cho khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải chở hàng, taxi tải chuyển đồ, cho thuê xe 7 chỗ… đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Các dòng xe của công ty hiện đại, chất lượng, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng xe tốt nhất cho quý

Luôn sẵn sàng có mặt 24/24h ngay khi khách hàng cần đến chúng tôi

Công ty Vận tải 247 cho thuê xe tải – taxi tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc giá rẻ. Dịch vụ gom hàng ghép hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội,HCM “Sài Gòn” đi các tỉnh Phía Bắc  Transport sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo một cách bài bản về quy trình vận chuyển, thông thạo địa hình cũng như các tuyến đường từ Bắc vào Nam nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giá cước cho thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất thị trường. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn báo giá cụ thể cho khách hàng trước nhằm tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí nào khác trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

Luôn dành nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vận tải 247 cho thuê xe tải – taxi tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc giá rẻ. Dịch vụ gom hàng ghép hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hà Nội,HCM “Sài Gòn” đi các tỉnh Phía Bắc  Transport.