Xe tải chở hàng tại Quận Tây Hồ

Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Tây Hồ là một trong số những dịch vụ của vận tải 247  được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với sự tận tình trong từng chi tiết vận tải 247 luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi nhất. Xe tải chở hàng tại Quận Tây Hồ

Gọi ngay! 093 2424 247

Email: info@247logistics.com.vn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận Tây Hồ.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất tại Quận Tây Hồ của vận tải 247  hiện nay, có để đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng sống trên khu vực Quận Tây Hồ. Và các khu vực hà nội nói chung.

Cho thuê xe tải giá rẻ

Bài viết:

Bạn cần chở hàng có khối lượng nhỏ gọn xe tải có thể vào 24h/24h phục vụ bạn bất cứ lúc nào. vận tải 247 vận chuyển cho thuê xe tải, xe tải chở hàng tại quận Tây Hồ chạy 24/24h:  Bưởi,Thụy Khuê, Yên Phụ ,Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng.
=========
Vận tải 247 Chuyên cung cấp cho thuê xe tải các loại bao gồm xe các xe tải nhỏ phục vụ chuyển đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trụ sở công ty làm việc. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong thành phố và đi liên tỉnh từ quận Tây Hồ. Chạy trên các tuyến đường Các đường, phố tại Quận Tây Hồ chúng tôi cho thuê xe tải và xe tải của chúng tôi có thể tiếp cận được: đường An Dương Vương, Âu Cơ, Bưởi, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Vệ Hồ, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long. 
=======
Vận tải 247 Luôn có mặt 24/24h đáp ứng nhanh chóng nhận phục vụ và cho thuê xe tải với các loại tải trọng từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn… loại thùng mui bạt, thùng kín, hay thùng đông lạnh, ở đâu quý khách cần ở đó có vận tải 247.

Sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ của công ty vận tải 247.

 1. Nhân viên vận tải 247 là những trẻ năng động, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận tải càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.
 2.  Báo giá dịch vụ: chỉ cần quý khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng của hai bốn bảy theo số 093 2424 247  nhân viên tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng. Thuê xe tải 1,25 tấn
  Báo giá sẽ dựa theo trọng tải xe, quãng đường đi, bốc xếp đồ …
 3.  Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24).
 4.  Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vàsẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 5. Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.
 6. Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên vẹn. Và sẽ luôn có những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu phát sinh ra lỗi từ công ty.
 7. Thanh toán hợp đồng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới.
  Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ vận tải tại Quận Tây Hồ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo  để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất.
Call Now Button