Xe tải chở hàng đi Việt Trì

Gom hàng tại Hà Nội

Nhà xe Vận tải 247 với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

tel: 093 2424 247

Xe tải chở hàng đi Việt Trì

Tại tỉnh Phú Thọ, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Tp Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập,….
Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về Phú thọ.
Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ _ Vận tải 247 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng.
Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ hoặc Vận chuyển hàng từ Việt Trì Phú Thọ đi Sài Gòn( TP.HCM) hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ .
 

Phân loại hàng hóa của Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ .

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:
+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….
+  Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách  hàng vui lòng liên hệ  093 2424 247  để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.
+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vận tải 247 hoặc vận tair sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.
+ Đối với số lượng hàng lớn thì Vận tải 247 sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.
+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.
Thời gian và lịch trình vận chuyển của Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ .
Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ nhận vận chuyển hàng từViệt Trì Phú Thọ đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển  nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Lịch trình  của Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ như sau:

Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến/ngày và thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Chúng tôi.
Lịch trình vận chuyển hàng từ Phú Thọ đi các tỉnh cũng như từ các tỉnh về lại Phú Thọ như sau:

Lịch trình của Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ như sau:

+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Tay Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,…. đi Phú Thọ  là  3-3.55 ngày tùy theo đơn hàng
+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định,…. đi Phú Thọ là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ Dak Lak và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Dak Nông, Lâm Đồng,…đi Phú Thọ là 3-3.5 ngày tùy theo đơn hàng.
+ xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: Vĩnh Long, Long An, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre,…..đi Phú Thọ là 4-4.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Việt Trì Phú Thọ.

Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng háo lưu thông nhanh chóng.
+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.
+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
+ Giá cước  được niêm yết ổn định.
+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.
+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h
+ ….