Xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa

Xe tải 5 Tấn chở hàng tại Hà Nội

Bạn đang cần thuê xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa siêu thị? Bạn đang có ý định thuê dịch vụ xe tải để vận chuyển hàng hóa? Bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín? Khi quý khách cần thuê xe tải 3.5 tấn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Vận tải 247 cho thuê xe tải 3.5 tấn giao hàng nội thành Hà Nội giá rẻ. Xe tải  3.5 tấn nội thành đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc uy tín nhất , mọi nhu cầu của bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất.

Liên hệ: 093 24 24 247

Email: info@247logistics.com.vn

 

Miền Bắc Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía bắc nước Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm lịch sử và thói quen sử dụng mà khái niệm này đôi lúc còn được dùng để chỉ các vùng lãnh thổ chính trị khác nhau một cách không chính thức.

Miền Bắc Việt Nam có thể là:

  • Phân định địa lý đồng nghĩa với Bắc Bộ Việt Nam
  • Phân định địa chính trị ở phía bắc sông Gianh (nay thuộc tỉnh Quảng Bình) (Đàng Ngoài)
  • Phân định hành chính đồng nghĩa với Bắc Kỳ hay Bắc Thành của nhà Nguyễn vào thời Pháp thuộc và là một trong 3 vùng lãnh thổ chính (gồm Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ) của Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và giao nhận, phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm của mình.Vận chuyển hàng hóa từ tpTp Hà Nội  đi miền Tây, miền Trung, miền Bắc.Đảm bảo nhận/giao hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá  vận tải, vận chuyển cho thuê xe tải – taxi tả: 1.25 Tấn, 1.4 Tấn, 1.9 Tấn, 2.5 Tấn, 3.5 Tấn và 6 Tấn giao hàng siêu thị Big C các tỉnh Miền Bắc: Big C Thăng Long, Big C Lê Trọng Tấn, Big C Nguyễn Xiển, Big C Garden Mail, Big C Hồ Gươm, Big C Mê Linh, Big C Long Biên, Big C Nam Định, Big C Ninh Bình, Big C Thanh Hóa, Big C Hải Dương, Big C Hải Phòng, Big C Hạ Long, Big C Vĩnh Phúc, Big C Việt Trì, Big C Bắc Giang,….

Vận tải 247 cho thuê xe tải vận chuyển giao hàng hệ thống siêu thị: BigC, Central, Saigon Co.op, VinGroup, vinmart, vin+, vinmart plus, pico, media, thế giới di động, điên máy xanh, AEON, Mega Market, Lotte Mart, Emart, Lanchi Mart, Fivimar, Sakura,  …. Giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất tại Hà Nôi.

 

Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.

Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)

Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

 

Thuê xe tải 3.5 tấn theo chuyến

Chúng tôi cho khách hàng thuê theo chuyến, giúp khách hàng hiểu rõ giá cước và tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời, với dịch vụ này, khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm chi phí không đáng có khi thuê xe chở hàng.

Thuê xe tải 3.5 tấn theo ngày hoặc nửa ngày

Thông thường, mỗi một ngày các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đều phải đóng gói và xuất kho một số lượng lớn hàng hóa, sản phẩm. Nhưng trong trường hợp phải giao hàng trong ngày, nếu không có đủ thời gian xử lý công việc thì việc giao hàng bị trễ đến khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải hoạt động hết năng suất và thực hiện chỉnh chu trong từng giai đoạn. Hiểu được khó khăn đó, Vận tải 247 cho thuê xe tải 3.5 tấn giao hàng nội thành Hà Nội giá rẻ. Xe tải  3.5 tấn nội thành đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc uy tín nhất  mở ra gói dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng theo thời gian ngắn là theo ngày hoặc nửa ngày.

Thuê xe tải 3.5 tấn theo hợp đồng

Hình thức thuê xe tải theo hợp đồng dành cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng trong thời gian dài. Với hình thức thuê xe dài hạn này thì giá thuê xe tải sẽ được ưu đãi giảm giá, rẻ hơn so với các cá nhân đơn lẻ

Thuê xe tải và có cả người bốc xếp

Tùy vào doanh nghiệp muốn thuê xe tải chở hàng có nhiều người bốc xếp hàng hay không. Bên cạnh đó, xét theo điều kiện bốc xếp, di chuyển,… chúng tôi sẽ có những giá thuê xe tải 5 tấn khác nhau sao cho phù hợp nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Ngoài ra, chúng tôi có các loại xe mui bạt 1,25 tấn và các xe 24h vận chuyển nội thành trong phố cấm.

Vận tải 247 cho thuê xe tải 3.5 tấn giao hàng nội thành Hà Nội giá rẻ. Xe tải  3.5 tấn nội thành đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc uy tín nhất  cho thuê xe tải các loại từ 5 tạ đến 18, … tấn

Vận tải 247 cho thuê xe tải 3.5 tấn giao hàng nội thành Hà Nội giá rẻ. Xe tải  3.5 tấn nội thành đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc uy tín nhất  là công ty nhận cho thuê xe tải chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.