Vận tải Hà Nội đi Vinh

Gom hàng tại Hà Nội

Hiện nay, chuyển phát nhanh là dịch vụ phổ biến được nhiều cá nhân tổ chức tai Hà Nội và Vinh, Nghệ An lựa chọn để tiến hành các giao dịch, buôn bán. Điều này phù hợp với xu thế phát triển ngày càng hiện đại của nền kinh tế trong nước. Vận tải 247 nhận vận chuyển – Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Vinh giá rẻ

 

Liên hệ: 093 24 24 247

Email: info@247logistics.com.vn

Xe tải chạy đường dài tại Hà Nội
Thuê xe tải chạy đường dài

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD – Chuyển phát nhanh trong ngày – Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn – Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vinh Nghệ An

Bên cạnh việc cam kết về tốc độ, chất lượng dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Taxi Tải tại Hà Nội – Vận tải 247 tự hào là đơn vị có giá thuê xe tải chở hàng rẻ và hợp lý nhất tại TP.HCM, Hà Nội.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI: GIÁ SIÊU RẺ- CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Taxi Tải 247 luôn không ngừng đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế

và liên tục giảm giá cước taxi tải. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,

thuê xe tải chuyển nhà tại khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

✳ Xe tải chất lượng- Đa dạng: Hệ thống xe của Taxi Tải 247 với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TP Hà Nội

✳ Giá thuê xe tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

✳ Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

 

GỌI NGAY 093 24 24 247

TAXI TẢI 247  ĐANG CUNG CẤP CÁC CHỦNG LOẠI XE SAU

➠ Xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn….

➠ Taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét,

➠ Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng:

  • Xe chở hàng có thùng kín.
  • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).
  • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

 

Những điều kiện để chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An

Thành phố Vinh là đô thị loại 2, đồng thời là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Nghệ An. Thành phố Vinh là nằm ở phía Đông tỉnh nghệ An, nằm bên bờ sông Lam thơ mộng, phía Bắc của Vinh giáp huyện Nghi Lộc, phía Nam và đông Nam giáp với địa phận của huyện Nghi Xuân, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.   Vinh có diện tích 104,96 km² với dân số 480.000 người cùng sinh sống, phần đa là dân tộc kinh. Hiện nay Vinh là nơi tập chung nhiều trường đại học và cao đẳng nên hàng năm thu hút một lượng lớn các sinh vien đến theo học, dân số liên tục tăng qua các năm. Theo đề án phát triển của thủ tướng chính phủ thì đến năm 2025, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 1 triệu dân.

Nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An hiện nay rất phát triển

Thành phố Vinh là đô thị lâu đời, được người Pháp quy hoạch trở thành trung tâm công nghiệp của liên bang đông dương thời đó. Trong thời kì Pháp Thuộc, Thành phố Vinh là cụm công nghiệp lớn miền bắc trung bộ và lớn thứ 3 bắc kì.

Với vị trí của một thành phố trung tâm, Vinh duy trì và tăng trưởng kinh tế một cách ổn định. Chính điều này đã thúc đẩy hoạt động chuyển phát nhanh từ Vinh đi các huyện thị khác trong tỉnh Nghệ an cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước. Vinh có quann hệ thương mại, và quan hệ hành chính mật thiết với thủ đô Hà Nội. Hiện nay, quan hệ trao đổi buôn bán hàng hóa từ Hà Nội về Vinh và từ Vinh về Hà Nội liên tục gia tăng. Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Nam thông qua đường 1 A và đường tàu thống nhất. Việc di chuyển từ Hà Nội đi về Vinh hết sức thuận tiện. Đây là những lợi thế để Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An.

 

Trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An với Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc

Nhận thức được nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An khác hiện nay rất lớn nên Vận tải 247 nhận vận tải Hà Nội đi Vinh giá rẻ uy tín  đã và đang có những cải tiến về chất lượng và mở rộng hệ thống vận tải tại Vinh và Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại đây. Bạn ở hà Nội và cần chuyển hàng hóa, thư từ gấp đi Vinh Nghệ An? Bạn là các shop online ở Hà Nội và muốn giao hàng cho khách tại Vinh Nghệ An? Bạn muốn hàng hóa được chuyển nhanh chóng và an toàn ra đến Vinh Nghệ An? Hãy liên hệ ngay với công ty chuyển phát nhanh Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Vinh Nghệ An tốt nhất.

Hiện nay Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc có văn phòng, kho bãi và hệ thống nhân viên khá lớn tại Thành phố Vinh Nghệ An cũng như tại thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 5 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Vận tải 247 nhận vận tải Hà Nội đi Vinh giá rẻ uy tín  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Vinh Nghệ An tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ của Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Vinh, Nghệ An.

Để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, chúng tôi luôn áp dụng những hình thức vận chuyển tiến tiến nhằm hạ giá thành dịch vụ để giữ chân khách hàng.

Hàng hóa sẽ được mua bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy các sự cố như mất mát và hư hỏng, Nhận Vận tải 247 Dịch vụ vận tải đi Vinh hỏa tốc sẽ hoàn lại 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mãi để tri ân sự tin yêu của khách hàng.