Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

taxi tải tại Hà Nội

Vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn “HCM” là một trong những dịch vụ vận chuyển “hot” nỗi bật của nghành vận tải hàng hóa nội địa. Bắt kịp xu hướng của thị trường và nhằm mở rộng phạm vi vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn và khắp các tỉnh miền Nam, Công ty Vận Tải Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  xin cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn giá rẻ, uy tín và chất lượng. Công ty vận tải Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ: 093 2424 247

Email: info@247logistics.com.vn

 

TAXI TẢI 247 ĐANG CUNG CẤP CÁC CHỦNG LOẠI XE SAU

➠ Xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 Tấn, 10 tấn….

➠ Taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …

➠ Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng:

– Xe chở hàng có thùng kín.

– Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).

– Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

 

Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Cũng là nơi phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải hàng hóa.

Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, Hà Nội có quan hệ thương mại rất lớn với Sài Gòn. Mỗi ngày, việc gửi hàng vào Sài Gòn luôn diễn ra nhộn nhịp, tấp nập. Đây chính là lí do để Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Đến với dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với phương châm Giá rẻ- An toàn- Chuyên nghiệp. Công ty vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi đến các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cước rất cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chất lượng, uy tín.

Các Mặt Hàng Công Ty Vận Chuyển Hàng Hà Nội – Sài Gòn Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  Vận Chuyển

 • Hàng công nghiệp: máy móc,thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, bao bì,…
 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…
 • Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt,…
 • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện
 • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
 • Hàng cơ khí: máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…
 • Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải,..

 

HÀNG HÓA TẠI KHO VẬN TẢI 247 NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN “HCM” GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT

 

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Vào Sài Gòn Tại Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất

Quy trình vận chuyển tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới khi giao hàng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết, nếu xảy ra  hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Kiểm tra số lương hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
 • Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng và ký xác nhận.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

 

Thời Gian Giao Nhận Hàng Tại Kho Của Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  :

Tùy vào số lượng hàng hóa, Công ty vận chuyển Bắc Nam Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  sẽ sắp xếp 2-3 chuyến xe vận chuyển hàng vào Sài Gòn cũng như vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Nam trong ngày. Chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh nhất. Không có tình trạng lưu kho hàng hóa !

Phương Thức Giao Nhận Hàng Vận Chuyển Hà Nội – Sài Gòn Tại Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất :

Tùy theo đơn hàng cũng như địa điểm giao nhận quý khách có thể lựa chọn các hình thức giao nhận sau:

 • Nhận hàng tại kho Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất và giao hàng tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất và giao hàng tại địa điểm Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  chỉ định.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại các địa điểm Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất chỉ định.

Đối với các phương thức giao nhận hàng tận nơi sẽ được thực hiện thông qua đội xe với tải trọng phù hợp. Và để đảm bảo quá trình này diễn ra nhanh chóng, chính xác, quý khách cần báo chính xác về lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận để có phương án phù hợp nhất.

==> Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội vào Bình Dương của Vận Tải Bắc Nam Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất

 

Thời Gian Chuyển Hàng Hà Nội Vào Sài Gòn:

Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 3-4 ngày .Đi nguyên xe sẽ rút ngắn được thời gian còn 2-3 ngày

Một số lưu ý khi gửi hàng vào Sài Gòn:

Một số tuyến đường trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn khác hạn chế và cấm xe tải lưu thông ( như cấm xe trên 2.5 tấn từ 9h-20h ). Đối với hàng số lượng lớn (phải vận chuyển bằng xe có tải trọng cao) có nhu cầu vận chuyển tận nơi trong thành phố thì phải sau 12h đêm. Vậy nên để việc giao nhận hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất quý khách nên lưu ý tránh các thời gian này hoặc báo rõ cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Những Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất :

Cước Phí Vận Chuyển Hàng Hóa

Cước vận chuyển của công ty vận tải bắc nam Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  luôn là tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Đặc biệt:

 • Bốc xếp miễn phí tại kho bãi
 • Thu hộ miễn phí
 • Miễn phí lưu kho bãi
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện đối với một số loại hàng hóa

Đối với khách hàng quen thuộc, đại lý sẽ được khuyến mãi trên từng lô hàng.

 • Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.
 • Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.

Chính Sách Bảo Hiểm, Đền Bù:

Công ty vận tải Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách đối với một số trường hợp. Và có chính sách đền bù thiêt hại hàng hóa cho quý khách nếu trong quá trình vận chuyển của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của quý khách.

Tuy nhiên, việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Công ty cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo đúng giá trị hàng hóa cho bạn.

Để hạn chế tình trạng này xảy ra, nếu hàng hóa của quý khách thuộc loại hàng dễ vỡ, hàng cần bảo quản đặc biệt thì quý khách. Để chúng tôi nắm rõ hơn tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.

==> Quý khách có thể tham khảo thêm vận chuyển hàng Hà Nội vào Đồng Nai giá rẻ nhất hiện nay của Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  !!!

Công Ty Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  Cam Kết:

 • Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển sẽ được thông báo theo yêu cầu của bạn.
 • Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.
 • Bạn chỉ thanh toán tiền cước sau khi kiểm tra và nhận được hàng hóa đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, cởi mở.
 • Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống camera giám sát an ninh, xe nâng hạ hàng tại kho

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn của Vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn “HCM” giá rẻ uy tín nhất  luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ. Chúng tôi cam kết sẽ mang hàng đến nơi bạn mốn Giá rẻ- An toàn- Chuyên nghiệp.