Thuê xe tải chở hàng đi ninh bình

Vận tải 247 là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bao gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau đi các tỉnh bằng xe tải, xe container và nhận hàng từ Hà Nội về ngược lại. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có dịch vụ Cho thuê xe tải đi Ninh Bình với báo giá vận chuyển tốt nhất

tel: 093 2424 247

Xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng đi ninh bình

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải chở hàng hóa từ Bắc Ninh đi Ninh Bình và từ Ninh Bình về các tỉnh lân cận. Cho thuê xe vận tải ở Ninh Bình và Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:
1. Cho thuê xe tải từ Bắc Ninh đi Ninh Bình và ngược lại
2. Thuê xe tải đi trong các huyện, thị xã của tỉnh Ninh Bình
3. Cho thuê xe tải chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
4. Cho thuê xe vận tải từ Ninh Bình, Hà Nội vận chuyển hàng hóa đến cảng biển, sân bay cửa khẩu biên giới ….như cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân, cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị Quan, Cửa khẩu Tân Thanh, Hà Khẩu, xe chạy Bắc Nam ……..
6. Cho thuê xe tải đi từ Ninh Bình đến các tỉnh trên toàn quốc
Chúng tôi có đầy đủ các loại xe vận tải  từ Bắc Ninh đi Ninh Bình và thuê xe tải từ Ninh Bình đi các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý và dịch vụ phục vụ nhanh chóng
Cần thuê xe tải Ninh Bình xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách của chúng tôi để nhận báo giá thuê xe tải tại Quảng Ninh và các thông tin vận chuyển liên quan.
Tham khảo Thuê xe tải tại: TP Ninh Bình TP Tam Điệp, H. Gia Viễn, H. Hoa Lư, H. Kim Sơn, H. Nho Quan, H. Yên Khánh, H. Yên Mô

Cơ sở Cho thuê xe tải đi Ninh Bình và đưa ra Báo giá vận chuyển tốt nhất:

  • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10,2m , Rộng: 1,4 – 2, m, Cao: 1,2 – 2,7m; Phù hợp vận chuyển các loại hàng cồng kềnh.
  • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Với hệ thống kho bãi rộng trên 3000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng.

Phương thức và hình thức vận chuyển hàng:

  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
  • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
  • Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận )
  • Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Vận tải 247 hoạt động với phương châm: an toàn trong vận chuyển, giá cả ổn định trong thời gian dài, uy tín trong kinh doanh.
Dịch vụ Cho thuê xe tải đi Ninh Bình của công ty chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất về các mặt:

  • Tiết kiệm phí bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
  • Tiết kiệm gần 50% chi phí vận chuyển nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển ngược lại trong cùng chuyến đó.
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường.