Taxi tải Hà Nội

Dịch vụ taxi tải Hà Nội – hotline: 093 24 24 247

Giao hàng siêu thị
Giao hàng siêu thị

Dịch vụ taxi tải xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước. Taxi tải ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng  hóa cho các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp và từ đó đến nay nhu cầu phát triển của loại hình taxi tải được nhiều người biết đến và gắn liền với cuốc sống của người dân nhiều hơn.

Taxi tải là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng  oto có thùng xe với tải trọng và kích thước vừa với số lượng đồ đạc của khách hàng. Taxi tải khi tham gia giao thông rất nhỏ gọn và chiếm rất ít phần đường giao thông. Vì vậy taxi tải hiện nay là phương tiện vận chuyển rất được ưa thích đô thị Việt Nam, đặc biệt như Thủ Đô Hà Nội và TPHCM.

Taxi tải là phương tiện hiệu quả khi chuyển nhà, chuyển văn phòng:

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc khá phức tạp, không chỉ ở khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói. Mà còn phức tạp ở ngay khâu vận chuyển.

Những phương tiện như xe ba gác, xe ba bánh… trước đây thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Với lý do chính là giá vận chuyển của những phương tiện này khá thấp. Tuy nhiên do quá trình vận chuyển bằng những xe này đồ đạc, hàng hóa có thể bị va đập, thậm chí bị mất mát và không an toàn khi tham gia giao thông khiến cho nhiều khách hàng không còn tin tưởng sử dụng các phương tiện này nữa.

Mặt khách theo Luật giao thông thì các khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội đã cấm những chiếc xe ba gác này chạy. Chính vì vậy mà những chiếc taxi tải đã được nhiều khách hàng tin câỵ và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

Taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

Những  chiếc xe ba bánh, xe ba gác có diện tích thùng nhỏ nên chỉ có thể chở được một số hàng hóa nhỏ, nên đôi khi có những đơn hàng mà phải sử dụng đến 3 – 5 chuyến thì xe taxi tải chỉ cần chở một chuyến là xong. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đặc biệt xe taxi tải có thùng hàng kín nên không lo mưa hay nắng ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội ra đời đã đóng góp thêm vào nguồn cung ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Thủ Đô Hà Nội, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về chất lượng và giá cả.

Trọng tại xe Taxi tải tại Hà Nội?

Taxi tải Hà Nội với hơn 100 đầu  xe có trọng tải từ 5 tạ đến 2 tấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Taxi tải Hà Nội có trên 30 điểm đỗ nên chỉ mất 20 phút là xe di chuyển đến địa điểm bốc hàng.

Taxi tải Hà Nội ngoài cung ứng dịch vụ vận chuyển trong nội thành Hà Nôi ra còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Taxi tải Hà Nội được cấp phép hoạt động hầu hết các tuyến phố  và tất cả các giờ trong ngày. Do đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ taxi tải Hà Nội tại bất kỳ phố nào và vào bất kỳ thời gian nào.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng  vui lòng liên hệ với dịch vụ taxi tải Hà Nội. Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng – 6 giờ chiều vui lòng gọi xe trước 20 phút. Ngoài khung giờ trên vui lòng đặt xe trước 60 phút.

Đặt xe: 093 24 24 247

Xin trân trọng cảm ơn.