Taxi tải vận chuyển nội thành Hà Nội

Gom hàng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nhìn chung, nhu cầu trao đổi, phân phối hàng hóa ở Hà Nội thuộc hàng cao nhất cả nước. Không chỉ là nhu cầu ship hàng Hà Nội trong nội thành bằng xe tải, mà còn là vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh khác và từ các tỉnh khác vận chuyển hàng đi Hà Nội. Chính vì thế mà các dịch vụ ship hàng Hà Nội rất phát triển.

Liên hệ: 093 2424 247

taxi tải tại Hà Nội
taxi tải tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hà Nội có vị trí từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ độ kinh Đông, tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng.

Thủ đô Hà Nội có bốn điểm cực là:

  • Cực Bắc là xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
  • Cực Tây là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
  • Cực Nam là xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
  • Cực Đông là xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Đa phần các công ty 247Logistics lớn, đều đặt văn phòng hay bưu cục ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để có thể dễ dàng làm việc với khách hàng hơn. Ngay cả Vận tải 247 – Cho thuê taxi tải nhỏ và lớn chở hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh mùa dịch cúm Corona uy tín nhất  cũng vậy. Sớm thấy đây là một thị trường cực kì tiềm năng, kể từ khi mới thành lập, Nhất Tín đã tiếp cận thị trường gồm những thành phố lớn, có mật độ dân cư cao như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vận tải 247 nhận vận chuyển hàng hóa – Taxi tải chở hàng Hà Nội nội thành và đi tỉnh với đầy đủ trọng tải chạy nội thành Hà Nội & taxi tải ngoại thành Hà Nội:

  • Taxi tải 247 nội thành Hà Nội : Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ.
  • Taxi tải ngoại thành Hà Nội: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện, thị xã trong Hà Nội đều được xem là khu vực ngoại thành.

Lợi thế để phát triển dịch vụ ship hàng Hà Nội

Hà Nội, vốn là thành phố trung tâm của cả nước, nơi hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chất tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế của đất nước. Hà Nội có điều kiện tự nhiên thuận lợi, gần với các tỉnh, thành phố phát triển khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,… Hà Nội gồm bao gồm 4 quận trung tâm (Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng) và 8 quận khác, ngoài ra Hà Nội còn có 17 huyện ngoại thành.

Với diện tích lớn, số dân vào khoảng 9 triệu người (tính đến năm 2020), lại là nơi tập trung trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn nhất cả nước, Hà Nội có một thị trường chuyển phát nhanh cực kì sôi động. Chính vì thế, các công ty chuyển phát nhanh không ngừng khai thác thêm nhiều dịch vụ ship hàng Hà Nội khác nhau để phục vụ cho các khách hàng được tốt hơn.

 

Dịch vụ ship hàng Hà Nội của Vận tải 247 – Cho thuê taxi tải nhỏ và lớn chở hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh mùa dịch cúm Corona uy tín nhất  – Luôn đồng hành cùng bạn

Không riêng gì Hà Nội, hầu hết các tỉnh của Việt Nam đều nối liền thành một dải, do đó sự lưu thông hàng hóa trong cả nước cũng diễn ra dễ dàng hơn. Vận tải 247 – Cho thuê taxi tải nhỏ và lớn chở hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh mùa dịch cúm Corona uy tín nhất , với đội ngũ xe tải, xe mô tô phục vụ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống kho bãi lên đến 7000m2 tại Hà Nội sẽ là lợi thế để phục vụ khách hàng.

Để tìm hiểu về dịch vụ ship hàng Hà Nội, bạn có thể sử dụng các dịch vụ sau của Nhất Tín:

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ được phát triển nhất của Nhất Tín, thời gian để chuyển phát nhanh từ 8 đến 24h nếu chuyển phát đều trong thành phố. Còn ở những nơi vùng sâu vùng xa thì sẽ lâu hơn.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

Đây là dịch vụ nâng cao của chuyển phát nhanh. Chuyển phát hỏa tốc hoặc có thể hiểu là chuyển phát nhanh trong ngày sẽ giúp mang hàng hóa từ Hà Nội đến các vùng khác hoặc trong nội thành được nhanh chóng hơn. Thời gian để bạn chuyển phát hỏa tốc thường chưa đến 1 ngày.

Tức là khi bạn gửi hàng trước 9h sáng thì hàng sẽ về đến tay người nhận khoảng 18h cùng ngày. Nếu bạn gửi hàng trước 11h thì hàng sẽ đến tay người nhận vào khoảng 22h cùng ngày, còn nếu bạn gửi hàng trước 17h thì trước 9h sáng hôm sau người nhận sẽ nhận được hàng.

 

Dịch vụ chuyển phát hỗn hợp.

Đây là dịch vụ chuyển phát thích hợp với cho nhu cầu ship hàng đi tỉnh ở xa thành phố Hà Nội (các tỉnh phía Nam hoặc miền Trung). Đây là hình thức chuyển phát kết hợp nhiều phương tiện vận tải đường bộ và đường hàng không để đảm bảo mang hàng hóa đến với tay người nhận một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giá cước dịch vụ ship hàng Hà Nội nội thành & các tỉnh hợp lý của Vận tải 247 – Cho thuê taxi tải nhỏ và lớn chở hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh mùa dịch cúm Corona uy tín nhất

Đây là dịch vụ dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội. Vì địa điểm gửi hàng và địa điểm nhận hàng gần nhau, ở trong trung tâm nên thời gian giao hàng thường nhanh chóng.

Do đó bạn không cần thiết phải chọn dịch vụ chuyển phát nhanh 24h vì sẽ tốn kém chi phí. Thay vào đó, hãy chọn dịch vụ ship hàng Hà Nội tiết kiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí.