Dịch vụ giao hàng Vinshop

Dịch vụ giao hàng Vinshop

Ngày 5/10/2020, công ty cổ phần One Distribution chính thức công bố ra mắt ứng dụng VinShop – một sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối cung ứng hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất tới chủ cửa hàng tạp hóa. Ứng dụng Vinshop kết nối các  cửa hàng tạp hóa cung ứng đa dạng mặt hàng bán lẻ tại các siêu thị, tạp hóa trên cả nước. Dịch vụ giao hàng vinshop hỏa tốc giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn” uy tín nhất. Dịch vụ Giao hàng vinshop đi các tỉnh Miền Bắc hỏa tốc, Gom hàng vinshop vận chuyển Miền Trung giá rẻ và đi các tỉnh Miền nam gom ghép hàng.

Tel: 093 24 24 247

Bao nhiêu năm quản lý tiệm tạp hóa, bạn mệt mỏi với nhiều khó khăn bất cập trong việc chọn nguồn hàng giá tốt; làm sao để đặt hàng tiện lợi nhất, hàng về kịp lúc, chương trình khuyến mãi nào chủ tiệm là bạn cũng được tham gia,…. Thì nay, ứng dụng VinShop ra đời hỗ trợ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề trên. Vậy cụ thể app VinShop là gì? Ứng dụng này sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn nào dành cho chủ tiệm tạp hóa?

 

Chúng tôi vận tải 247 dịch vụ giao hàng tạp hóa tại Nôi Thành Hà Nội, HCM “Sài Gòn”.

Giao hàng tạp hóa nội thành Hà Nội hỏa tốc giá rẻ: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống     Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ.

Giao hàng tạp hóa ngoại thành Hà Nội hỏa tốc giá rẻ: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện, thị xã trong Hà Nội đều được xem là khu vực ngoại thành.

Với Các tỉnh như: Phú Thọ. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Bạc Liêu. Hải Dương. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Lâm Đồng. Hà Giang. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Thành phố Hồ Chí Minh. Long An. Phú Yên. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Tiền Giang. Sóc Trăng. Bình Dương. Thừa Thiên Huế. Kon Tum. Ninh Thuận. Thanh Hóa. Bình Phước. Lai Châu. Yên Bái.

 

Nghệ An. Lào Cai. Lạng Sơn. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Cần Thơ. Kiên Giang.  Bình Định. Khánh Hòa. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Quảng Bình, Đắc Nông. Hà Nội. Ninh Bình. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Quảng Trị. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Hậu Giang. Bắc Giang.

 

 

Với khởi điểm hơn 20 ngàn cửa hàng tạp hóa kết hợp với ứng dụng VinID sở hữu 10 triệu khách hàng, VinShop đã bước đầu tạo nên mô hình B2B2C – Business to Business to Customer – tiên phong trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

VinShop là ứng dụng di động ra đời nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hóa tiếp cận nguồn hàng phong phú, giá cả minh bạch cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các chủ cửa hàng tạp hóa có thể ngồi tại nhà thông qua ứng dụng để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7, được giao hàng siêu tốc ngay trong ngày hôm sau kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Giải pháp này kỳ vọng nâng cao hiệu quả của toàn chuỗi cung ứng, giúp khắc phục những yếu điểm hiện tại trong luồng phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất đến tiệm tạp hóa và giúp khách hàng cuối không phải chịu các chi phí bất hợp lý trên các sản phẩm họ tiêu dùng hàng ngày.

Sự ra đời của VinShop giúp các chủ cửa hàng tạp hóa bắt kịp với cuộc sống công nghệ hiện đại. Trong đó, các chủ tiệm tạp hoá có cơ hội tăng thu nhập lên tới 10 triệu đồng/tháng, không chỉ thông qua việc bán hàng thuần tuý mà sẽ có thêm nguồn thu mới bằng việc tham gia trưng bày hàng hóa các nhãn hàng và nhiều chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm cho người dùng cuối của VinID liên tục được tổ chức. VinShop còn mang lại lợi ích đặc biệt cho các chủ tiệm tạp hoá, bao gồm nguồn hàng phong phú từ chính các nhà cung cấp, giá cả minh bạch, các chương trình mua hàng ưu đãi, quản lý hàng hóa thông minh. Đặc biệt trong tương lai gần, VinShop có kế hoạch kết hợp với ngân hàng Techcombank ra mắt các giải pháp tài chính như bán hàng trả chậm, cho vay ưu đãi để hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hoá kinh doanh thuận lợi hơn với nguồn vốn dồi dào.

Với các nhà cung cấp, được định vị như một nhà phân phối tổng, VinShop giúp các doanh nghiệp tăng độ phủ thị trường thông qua việc đặt hàng trực tuyến cho chủ tạp hoá trên ứng dụng di động. Ngay tại thời điểm ra mắt, VinShop hiện đã giúp kết nối trực tiếp các nhà cung cấp với hơn 20.000 chủ tiệm tạp hoá tại hai thị trường lớn bậc nhất nước là Hà Nội và TP.HCM và sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt là cơ hội tiếp cận ngay hơn 10 triệu người dùng của ứng dụng VinID giúp các nhãn hàng hiểu hơn về hành vi tiêu dùng của khách hàng cuối để nắm bắt xu hướng và lên kế hoạch kinh doanh tài chính hiệu quả, chính xác hơn. VinShop còn giúp tăng hiển thị của các nhãn hàng qua việc trưng bày “quầy hàng 4.0” và dễ dàng kiểm soát hình ảnh trưng bày hàng hóa tại tất cả các tiệm tạp hoá.

Trong khi đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ việc nâng cao hiệu quả chuỗi toàn trình với việc được mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào ngay gần nhà. Khách mua hàng đồng thời sẽ có trải nghiệm mua sắm hiện đại hơn tại các tiệm vốn đã thân quen như nhận nhiều khuyến mãi và thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử VinID Pay…

Sự ra mắt của VinShop (B2B) kết hợp với VinID (B2C) đang hoạt động đã tạo ra chuỗi B2B2C (Business to Business to Customer) tiên phong tại Việt Nam với một thị trường rộng lớn chiếm đến hơn 70% thị phần bán lẻ đầy tiềm năng là các tiệm tạp hóa truyền thống. Ứng dụng VinShop được ra mắt đúng vào dịp sinh nhật một năm của Tập đoàn One Mount Group mang sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái tiêu dùng lớn bậc nhất Việt Nam, giúp kết nối nhanh bậc nhất khách hàng và doanh nghiệp, phát triển thị trường bán lẻ Việt Nam đáp ứng xu thế tiêu dùng hiện đại của thế giới.

 

 

Proudly powered by vantai247 | Theme: vantai247 by SpiceThemes