Dịch vụ giao hàng siêu thị

Hệ thống siêu thị là loại hình kinh doanh các loại mặt hàng tổng hợp, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, “phục vụ bày bán nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác”.  Dịch vụ giao hàng hệ thống siêu thị giá rẻ 

Liên hệ: 093 24 24 247

Email: info@247logistics.com.vn

 Để đáp ứng nhu cầu cung cấp và tiêu dùng cho người dân Vận tải 247 dịch vụ giao hàng siêu thị giá rẻ tại Hà Nội, HCM và đi các hệ thống siêu thị Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và trên toàn quốc hỏa tốc  đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các Siêu thị trong cả nước. Với đội xe từ 1.25 Tấn, 1.4 Tấn, 1.9 Tấn, 2.5 Tấn, 3.5 Tấn và 6 Tấn, 25 tấn đa dạng về chủng loại và kích thước thùng xe để Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận tải bên chúng tôi.

 

  • Giao đến toàn bộ hệ thống siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc
  • Tiếp nhận mọi yêu cầu giao hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn
  • Áp dụng đơn giá linh hoạt cho từng khung sản lượng
  • Khả năng xử lý giao hàng thuận tiện, nhanh chóng qua nhiều năm cung cấp dịch vụ trực tiếp cho BigC, Central, Saigon Co.op, VinGroup,…

 

Vận chuyển hàng đi Các Siêu Thị TP. Hồ Chí Minh,  Hà Nội, hệ thống siêu thị Miền Bắc giá rẻ

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các chuỗi siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành các quận, huyện

 

Bảng báo giá  vận tải, vận chuyển cho thuê xe tải – taxi tả: giao hàng siêu thị Big C các tỉnh Miền Bắc: Big C Thăng Long, Big C Lê Trọng Tấn, Big C Nguyễn Xiển, Big C Garden Mail, Big C Hồ Gươm, Big C Mê Linh, Big C Long Biên, Big C Nam Định, Big C Ninh Bình, Big C Thanh Hóa, Big C Hải Dương, Big C Hải Phòng, Big C Hạ Long, Big C Vĩnh Phúc, Big C Việt Trì, Big C Bắc Giang,….

 

Vận tải 247 cho thuê xe tải vận chuyển giao hàng hệ thống siêu thị: BigC, Central, Saigon Co.op, VinGroup, vinmart, vin+, vinmart plus, pico, media, thế giới di động, điên máy xanh, AEON, Mega Market, Lotte Mart, Emart, Lanchi Mart, Fivimar, Sakura,  …. Giá rẻ hỏa tốc uy tín nhất tại Hà Nôi.

 

Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.

Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)

Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

Các mặt hàng đang vận chuyển đi Siêu Thị

​​- Bánh kẹo, Quần Áo, Hàng thực Phẩm, Hàng gia dụng,.

– Mỹ phẩm, sách vỡ, 

 

Siêu thị là loại hình kinh doanh các loại mặt hàng tổng hợp, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, “phục vụ bày bán nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác”. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp và tiêu dùng cho người dân VẬN TẢI 247 DỊCH VỤ GIAO HÀNG SIÊU THỊ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, HCM VÀ ĐI CÁC HỆ THỐNG SIÊU THỊ MIỀN BẮC, MIỀN TRUNG, MIỀN NAM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC HỎA TỐC  đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các Siêu thị trong cả nước. Với đội xe từ 1 tấn đến 25 tấn đa dạng về chủng loại và kích thước thùng xe để Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận tải bên chúng tôi.
Vận chuyển hàng hóa cho siêu thị

Chúng tôi là đơn vị vận tải hàng hóa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài dịch vụ chính là vận tải bắc nam thì chúng tôi nhận làm đối tác vận chuyển hàng cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Các hệ thống siêu thị lớn như: Winmart, Big C, Metro, … có khối lượng hàng hóa tiêu thụ rất lớn, do đó việc vận chuyển đáp ứng sức tiêu thụ này là rất cần thiết.

Tất cả hàng hóa gửi ở chúng tôi đều được vận chuyển đến nơi nhận đúng hẹn, đảm bảo an toàn, nguyên ven hàng hóa.

  • Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, và không phải suy nghĩ đến nhiệm vụ này, đã có chúng tôi làm thay cho Quý khách.
    Liên hệ vận chuyển hàng cho siêu thị
  • Quý khách đang là chủ siêu thị, cửa hàng hay là đối tác cung cấp hàng hóa cho siêu, hãy dành thời gian và suy nghĩ của mình cho việc kinh doanh, vận chuyển hãy để chúng tôi lo liệu.

Hãy là vị khách thân thiết của chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt mà Quý khách không tìm được ở bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào.