Cho thuê xe tải giao hàng rau củ quả cho siêu thị

taxi tải tại Hà Nội

Công ty vận tải 247 cung cấp dịch vận chuyển giao hàng rau củ quả cho các cá nhân và doanh nghiệp, Cho thuê xe tải giao hàng rau củ quả cho siêu thị.  Có nhu cầu cung ứng mặt hàng rau củ quả cho các hệ thống siêu thị và các hệ thống cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn.
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ này là các dòng xe chuyên dụng chuyên chở rau củ quả nên khá thuận tiện, các xe trọng tại từ 500kg, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn và xe tải 2,4 tấn có giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội 24/24 giờ trên tất cả các tuyến phố. Do vậy dù khách hàng cần giao hàng vào sáng sơm, hay chiều muộn, những giờ cao điểm cấm xe tải thì chúng tôi vẫn đáp ứng được.

Gọi Ngay: ⇒ 093 24 24 247

Email: vantaihaibonbay@gmail.com

Vận tải 247 làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu lên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

NGoài ra Vận tải 247 nhận vận chuyển, cho thuê xe tải, xe taxi tải giá rẻ chở hàng tại Hà Nội, Thuê xe tải. với đầy đủ trọng tải xe khách nhau chạy nội thành Hà Nội, Xe tải chở hàng tại cho Thuê xe tải Thuê xe tải  đi tỉnh đi toàn quốc: trọng tải từ 800kg1 tấn1 tấn 251,4 tấn3,5 tấn5 tấn8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Vận tải 247 đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng.
Hiện nay nhu cầu về thực phẩm an toàn nói chung và rau củ quả an toàn nói riêng và rất cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tại Việt Nam chúng ta đang trải qua một thời kỳ khủng hoảng về thực phẩm an toàn, lý do từ những nhà cung cấp rau củ quả trước đây vì lý do lợi nhuận nên đã cung cấp những nguồn rau củ quả xuất xứ từ Trung Quốc, hoặc trồng rau lạm dụng những hóa chất tăng trưởng, hay hóa chất diệt sâu bọ, hóa chất bảo quản không kiểm soát. Do vậy mà nguồn cung về rau củ quả hiện nay đặc biệt là các trung tâm thành phố, đô thị như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang ở thời kỳ rất nguy hiểm.
Nhà nước chúng ta hiện đang rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm nói chung và rau củ quả nói riêng. Từ ý thức người tiêu dùng và sự tuyên truyền của nhà nước đã và đang làm thay đổi xu hướng sử dụng của người dùng và tư duy của người sản xuất và cung ứng thực phẩm an toàn. Một hai năm chở lại đây đã xuất hiện rất nhiều siêu thị hay chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn cho người dân. Và cũng từ đó các nhà cung cấp đang chuyến hướng dần sang kinh doanh cung ứng rau củ quả an toàn vào các hệ thống siêu thị và hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn.
 
Dịch vụ giao hàng cho hệ thống siêu thị và hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch của công ty vận tải 247 ra đời nhằm đáp ứng hạ tầng vận chuyển cho các doang nghiệp cung ứng mặt hàng này. Chúng tội hy vọng sẽ đóng góp một phần vào quá trình phân phối cung ứng sản phẩm rau củ quả cho người dân, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Trân trọng.