Cho thuê xe tải chở hàng Thanh Trì

Với lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường Hà Nội. Cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Trì của vận tải 247 là lựa chọn thông minh. Để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải.

Lợi ích khi chọn thuê xe chở hàng

– Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Hà Nội.

– Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải nhỏ, khoảng 500kg có kích thước: dài 2m*rộng1,3m*cao 1,3m. Bạn không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

– Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức giá cước taxi tải ở hà nội. Ngoài ra vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của 247 có gì khác biệt?

1. Số lượng xe lớn với nhiều loại xe đa dạng

Qua nhiều năm phát triển, hệ thống taxi Tải của 247 được phân bố rộng khắp miền Bắc. Đặc biệt là tất cả các quận, huyện ở Hà Nội. Vì thế chúng tôi có gần 100 đầu xe tải lớn, nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,… luôn sẵn sang phục vụ cho quý khách.

2. Nhanh chóng, đúng giờ

Với mạng lưới xe rộng lớn như vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 24/24. Chỉ cần quý khách gọi chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của 247 dày dặn kinh nghiệm. Lại thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

3. Giá cả hợp lý

Mức giá thuê xe tải nhỏ của 247 được cam kết rẻ nhất ở Hà Nội. Luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Điểm nhận vận tải, vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại các quận Huyện Thanh Trì gồm 1 thị trấn Văn Điển và 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.