CHO THUÊ XE TẢI 8 TẤN

247Logistics tiền thân từ công ty vận tải 247 (vantai247.com) được thành lập từ năm 2014. Công ty Hai Bốn Bảy xuất phát điểm từ việc cung ứng dịch vụ vận tải nội thành Hà Nội với ban đầu chỉ có hơn 10 đầu xe tải nhỏ. Sau một thời gian ngắn phát triển và được sự ủng hộ của khách hàng công ty vận tải 247 nhanh chóng phát triển thành một Doanh nghiệp vận tải đường bộ lớn mạnh với hàng trăm đầu xe. Từ những loại xe tải nhẹ 1 tấn – 3 tấn. Công ty vận tải 247 đã mạnh dạn đầu tư thêm hàng trăm xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng. Đặc biệt là các dòng xe tải hạng trung từ 5 tấn, 8 tấn đến 12 tấn.
– Hiện nay 247Logistis đang có rất nhiều thế mạnh về việc vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe tải 8 tấn để chở hàng.
– Dòng xe tải 8 tấn của 247Logistics rất được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội nói riêng và Phía Bắc nói chung. Hiện tại công ty 247Logistics cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các địa bàn lân cận đi các tỉnh phía Bắc và Toàn Quốc. Nhắc đến việc thuê xe tải 8 tấn chở hàng thì toàn bộ khách hàng tại Hà nội 90% đều biết đến 247Logistics
– Kích thước thùng chứa hàng của xe tải 8 tấn:

  • Dài: 7,5 mét – 8 mét (tùy loại xe Hino, Huyndai,ThaCo)
  • Rộng 2,3 mét
  • Cao 2,4 mét
  • Giá thuê xe 8 tấn để chở hàng sẽ được công ty chúng tôi tính theo chuyến (nếu cung đường vận chuyển dưới 100km) hoặc tính theo km (nếu cung đường vận chuyển trên 100km).
    Nhưng dù tính giá theo cách nào thì giá thuê xe tải chở hàng của 247Logistics cũng luôn luôn rẻ nhất thị trường. Công ty chúng tôi CAM KẾT Free cước vận chuyển xe tải 8 tấn nếu có đơn vị nào báo giá thấp hơn chúng tôi.

– Quý khách thuê xe tải 8 tấn của công ty chúng tôi có thể lựa chọn xe tải 8 tấn thùng kín hoặc xe tải 8 tấn thùng khung mui phủ bạt. Tùy theo yêu cầu hàng hóa của khách hàng. Hàng cần niêm phong, hàng rời nhỏ gọn thì nên dùng xe tải 8 tấn thùng kín. Hàng hóa nặng cần năng hoặc cẩu, hay hàng hóa có kích thước lớn thì dùng xe tải 8 tấn thùng bạt. 247Logistics với đội xe hơn 30 xe tải 8 tấn thùng bạt và thùng kín luôn SẴN SÀNG PHỤC VỤ nhu cầu vận chuyển của quý khách mọi lúc mọi nơi.
– Nhân viên lái xe tải 8 tấn của 247Logistics được tuyển trọn nghiêm ngặt, lái xe nhiều kinh nghiệm, yêu nghề luôn đảm bảo những chuyến hàng của khách hàng được an toàn nhất, vận chuyển nhanh nhất.
– Quý khách có nhu cầu thuê xe tải 8 tấn để vận chuyển hàng hóa ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 093 24 24 247
247Logistics CAM KẾT khi thuê xe tải 8 tấn
Giao nhận hàng hóa nhanh nhất
Giá rẻ nhất thị trường
Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển
Xuất hóa đơn VAT sau mỗi đơn hàng

Call Now Button