Cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3,5 tấn do cung -cầu vào dịp cuối năm tăng cao. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải 3,5 tấn dịp tết hợp lý qua bài viết dưới đây.

Vận tải 247 làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu lên tất cả mọi thứ mà nhân viên tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Gọi Ngay: ⇒ 093 24 24 247

Email: vantaihaibonbay@gmail.com


vận tải 247 chuyên cho thuê xe tải 3,5 tấn vận chuyển hàng hóa dịp tết, chở đồ Hà Nội đi tỉnh, nguyên vật liệu trong thành phố và ngoại tỉnh. Hiện tại chúng tôi có các loại xe 3.5 tấn bao gồm xe tải 3,5 tấn có bạt che kín và xe 3.5 tấn không bạt che
Thông số kỹ thuật của xe tải của xe tải 3,5 tấn:
Chiếu dài xe 3.5 tấn:  5.1m
Chiều rộng xe tải 3.5 tấn: 2.2m
Chiều cao xe tải 3.5 tấn: 2,2m
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chạy trong thành phố và đi ngoại tỉnh. Để được báo giá thuê xe tải 3,5 tấn xin vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.
Vận tải 247 nhận vận chuyển, cho thuê xe tải dịp tết, xe taxi tải giá rẻ chở hàng tại Thuê xe tải  3 tấn, 5 tấn  . với đầy đủ trọng tải xe khách nhau chạy nội thành Hà Nội, Xe tải chở hàng tại Thuê xe tải Thuê xe tải 3 tấn , 5 tấn tỉnh đi toàn quốc: trọng tải từ 800kgXE TẢI 1 tấn1 tấn 251,4 tấn3,5 tấnthuê xe tải 5 tấn8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh.

Xe tải 3.5 tấn tại 247 được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ càng, mang đến trách nhiệm và lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.

  • Thiết kế xe đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Tránh rò rỉ, thấm nước, rộng rãi và thoáng mát.
  • Hàng hóa vận chuyển sẽ yên tâm hơn, không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.
  • Giá cả phù hợp, không đắt hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định, tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.
  • Các dịch vụ tại 247 xe tải Gom hàng tết – Ghép hàng tết đi tỉnh hỏa tốc giá rẻ. Vận tải 247 luôn được cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm và sử dụng nhiều hơn.

 

Với thị trường dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển nhộn nhịp và đa dạng như ngày nay, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng cần được tính toán kỹ, tránh những rủi ro và chất lượng không xứng đáng. Để có thể tham khảo các dịch vụ và tra cứu thông tin khác, các bạn có thể truy cập trang web  để biết thêm thông tin chi tiết.