Chành xe – Ghép hàng Hà Nội đi Thủ Dầu

Nhà xe 247 dịch vụ Ghép hàng từ Hà Nội đi Thủ Dầu hỏa tốc dịp tết – Gom hàng hỏa tốc đi Thủ Dầu giá rẻ  hoá Thủ Dầu Một được chúng tôi đầu tư với 120 đầu xe các loại từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Thủ Dầu Một như KCN An Thạnh,  KCN Tân Định An, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước, KCN Bình Đường, cụm CN Thái Hoà, cụm CN Phú Hoà, cụm CN Tân Bình, KCN Dầu Tiếng, KCN Tân Hiệp, KCN Tân Mỹ, KCN Khánh Bình, KCN Thới Hoà, cụm CN Tân Đông Hiệp, cụm CN Tân Định An, cụm CN An Phú, cụm CN Lai Hưng, cụm CN Uyên Hưng, cụm CN chế bến gõ Khánh Bình, cụm CN gốm sứ Tân Thành.

Tel: 093 24 24 247

 

Hình thức giao nhận, vận chuyển hỏa tốc – Ghép hàng tàu Hà Nội đi Thủ Dầu Một dịp tết

Nhà xe sẽ đưa ra nhiều phương thức 247 dịch vụ Ghép hàng từ Hà Nội đi Thủ Dầu – Gom hàng hỏa tốc đi Thủ Dầu giá rẻ  đi Thủ Dầu Một để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

 • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Thủ Dầu Một.
 • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Ngoài ra với số lượng hàng lớn, có thể xe tải lớn không thể vô một số tuyến đường cấm tại Thủ Dầu Một. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tân nơi như Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

 

Số lượng hàng hoá cần vận chuyển đi Thủ Dầu Một:

 • Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở kên, số lượng có thể chở tối đa 200 tấn mỗi ngày.
 • Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của nhà xe là hợp lý nhất.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển dịp tết Hà Nội đi Thủ Dầu

 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
 • 247 dịch vụ Ghép hàng từ Hà Nội đi Thủ Dầu – Gom hàng hỏa tốc đi Thủ Dầu giá rẻ nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
 • 247 dịch vụ Ghép hàng từ Hà Nội đi Thủ Dầu – Gom hàng hỏa tốc đi Thủ Dầu giá rẻ quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

 

Các cam kết từ nhà xe vận chuyển hỏa tốc – Gom hàng giá rẻ – Ghép hàng tàu hoá Thủ Dầu Một dịp tết

 • 247 dịch vụ Ghép hàng từ Hà Nội đi Thủ Dầu – Gom hàng hỏa tốc đi Thủ Dầu giá rẻ đi Thủ Dầu Một là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể.