Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng

–   Công ty  Vận Tải 247, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hải Phòng.
–  Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng của Công ty vận tải 247 nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A, nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

LH Báo Giá  093 2424 247

–  Ngày nay vận tải đường bộ đang được xem la nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh hoạt hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng hàng hóa, đồng thời chi phí vận chuyển rẽ hơn rất nhiều. Sự có mặt của chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng của Công ty Vận Tải đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách vế chất lượng vận chuyển.
Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng thông qua các dich vụ vận chuyển như sau:
Phương tiện vận chuyển hàng TP HCM Hải Phòng:
–         Xe tải : từ 1,25 tấn đến 15 tấn, 17,5 tấn , 19 tấn…70 tấn
–         Xe tải cẩu: tải trọng đến 15 tấn, cẩu hàng lên – xuống , vận chuyển hàng hóa bằng cẩu tự hành
–         Container 20’, 40’các loại như: container bách hóa, hàng rời, hở mái…
–         Xe romooc cao, lùn: vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
–         Container thùng dài từ 12-14 mét: Vận chuyển sắt thép, nhà tiền chế, hàng công trình, …
Lịch trình và thời gian vận chuyển:

 • Xe khởi hành tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng chỉ mất 4 ngày, mỗi ngày sẽ có 2,3 chuyến xe  vận chuyển hàng đi Hải Phòng, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm  bảo cho thời gian xuất bến đúng hành trình.
 • Buổi sáng xe xuất bãi vào lúc 10h.
 • Buổi chiều xe xuất bãi vào lúc 17h30 và 22h.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên :
–  Tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng, chúng tôi nhận chuyển hàng tất cả các loại mặt hàng từ hàng sản xuất đến hàng tiêu dùng với số lượng không bị hạn chế tối đa. Tương ứng với mỗi một mặt hàng sẽ được phân xếp phương tiện vận chuyển hợp lý, đặt biệt chúng tôi thường xuyên chuyên chở những mặt hàng như:
+        Vận chuyển hàng sản xuất và nhập khẩu
+        Vận chuyển hàng nội thất, thiết bị văn phòng
+        Vận chuyển hàng trọng tải lớn, hàng siêu trường siêu trọng
Hình thức giao nhận tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng:
–       Nhận hàng tại kho bãi vận tải 247 và giao đến nơi theo yêu cầu của quý khách.
–       Nhận hàng tận nơi và giao đến tận nơi.
–       Nhận hàng tận nơi giao đến kho bãi của vận tải 247
–         Chúng tội nhận vận chuyển hàng tận nơi đến các tuyến huyện như: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng,v.v…     
–         Với những đơn hàng số lượng lớn bên công ty vận tải 247  sẽ nhận hàng tận kho của quý
khách và giao tận nơi miễn phí.
Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Hải Phòng sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn:
–       Hàng hóa sẽ được đóng gói bao bọc một cách cẩn thận trước khi vận chuyển đi Hải Phòng
–       Đội ngũ nhân viên bóc xếp được quản lý giảm sát chặt chẻ trong khâu bóc dỡ hàng để tránh những trường hợp hư hỏng và mất mát.
–       Mọi sự thiệt hại về hàng hóa nhận vận chuyển của quý khách sẽ được Cty Vận tải 247 đền bù theo đúng giá trị được xác thực trong hợp đồng.
–         Các xe vận tải được sắp xếp để vận chuyển hàng đi Hải Phòng được đầu tư kỹ về chất lượng góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa trong suốt tuyến được diễn ra nhanh nhất
Các dịch vụ được hậu mãi:
+       Miễn phí bóc dỡ hàng tại kho bãi của vận tải 247.
+       Miễn phí việc thu hộ.
+       Miễn phí lưu kho hàng hóa.
+       Miễn phí nhận hàng tận nơi và giao tận nơi ( nếu gữi số lượng trọng tải lớn)
+       Miễn phí xuất hóa đơn.
+       Chiếc khấu hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thường xuyên.
–        Với dich vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hơn 10 năm qua Công Ty vận tải 247 sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Kính chúc quý khách thành công và rất mong được hợp tác.

Vận tải hàng hóa giá rẻ

Theo nhiệm vụ có vận tải công cộng thì việc phục vụ chung cho lĩnh vực lưu thông và dân cư, vận tải chuyên dùng trong được đáp ứng phục vụ cho ngành dịch vụ và vận tải dùng riêng cho cá nhân. Vận tải liên hợp, liên minh vận tải là chuyên chở hàng hóa bằng ít nhất hai phương tiện, chẳng hạn như vận tải đường sắt sau đó vận chuyển bằng otô và cuối cùng có thể vận chuyển bằng xe máy đến tận tay người có nhu cầu vận tải.

tel: 093 2424 247

Một đối tác logistics đủ lớn để cung cấp hàng hóa của bất cứ loại nào, bất kỳ nơi nào qua đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, đồng thời có khả năng tạo cho khách hàng của mình sự quan tâm mật thiết mà họ cần. Chào mừng bạn đến vận tải 247! vận tải hàng hóa giá rẻ 247
Chúng tôi với dàn xe tải được trang bị đông đảo, đầu xe cố định với lịch làm việc được lên kế hoạch trước nhưng vẫn có sự linh động về mặt thời gian chuyên nhận các hợp đồng về vận tải hàng hóa bằng xe ô tô nhanh đáp ứng 24h/24h tốc hành đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với đầu xe đông đảo bãi xe rộng khắp công ty vận tải 247 cung cấp các dịch vụ: cho thuê xe tải, cho thuê xe container, nhận chở hàng Bắc Nam, vận tải hợp đồng, giao nhận hàng hóa, vận tải lẻ …. Khách hàng của vận tải 247 làm từ nhiều dịch vụ như xây dựng, may mặc, thủy hải sản, nông sản là những đối tác quen thuộc tư doanh nghiệp trong nước đến nước ngoài hay những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.
Vận Tải 247 cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

Vận tải hàng hóa

Vận tải không phải là sản xuất vật chất mà là thực hiện vận chuyển hàng hóa và người. Vận tải được chia làm vận tải đường bộ (thường gọi tắt là vận tải bộ),vận tải đường thủy (vận tải thủy), vận tải đường không và các hình thức vận tải khác. Vận tải đường bộ bao gồm vận tải đường sắt vận tải bằng otô  trên hệ thống đường bộ của việt nam mà thôi. Cũng như vận tải đường sắt  do có một số đặc thù riêng nên đôi khi được xem là một phương thức riêng biệt với vận tải đường bộ. Vận tải thủy gồm vận tải đường biển và vận tải đường sông. Vận tải đường không sử dụng máy bay.

Trong quá trình vận tải đảm bảo phục vụ tốt khách hàng là điều cần thiết của các công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, với các công ty có quy mô nhỏ thì thường chỉ cung cấp dịch vụ vận tải cho các công ty lớn, còn những công ty lớn thì phải đáp ứng được nhiều yếu tố trong vận tải hàng hóa, đầu tiên có thể nói để đảm bảo hoạt động vận tải được thông suốt thì bến bãi không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, việc bến bãi càng to lớn càng tốt vì nó cung cấp khả năng chứa hàng hóa của khách hàng, cũng như chịu đựng được nhưng thay đổi nhanh, vì nhiều khi lượng hàng hóa của khách hàng tăng đột biến mà công ty vận tải không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đó là một ý không làm hài lòng khách hàng, cùng với đó các việc khác để đảm bảo công ty vận tải lớn mạnh đó là dịch vụ phục vụ khách hàng, cùng với đó là luôn luôn áp dụng công nghệ mới vào trong vận tải, để đảm bảo hàng hóa cho khách  hàng cùng với nó là đảm bảo quyền lợi của khách hàng vận tải qua doanh nghiệp mình,
Trong kinh doanh vận tải hàng hóa cũng là một dịch vụ, chuyển hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ.

GỬI HÀNG BẮC NAM AN TOÀN UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA NAM – TRUNG – BẮC vận tải 247 , HÂN HẠNH GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA 
– Vận tải T.P Hồ Chí Minh tuyến đi các tỉnh Nam Sông Hồng:Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình 
– Gửi hàng hóa từ T.P Hồ Chí Minh đi: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh …
– Giao hàng tại các tỉnh Tây Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ … 
– Nhận gửi hàng hóa từ T.P Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị 

tel: 093 2424 247

Gửi hàng bắc nam an toàn quy tín giá rẻ

VẬN CHUYỂN, KÝ GỬI HÀNG HÓA : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ THÀNH ỔN ĐỊNH 
– Với phương trâm hoạt động : Lấy chữ ” TÍN ” là yếu tố cốt lõi đồng hành cùng công ty, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển dịch vụ đem lại lợi ích chung cho quý khách hàng, đối tác cùng chúng tôi suốt 15 năm qua. Làm việc trình tự từ ” Quen – Thân – Tin – Tín ” với tất cả các khách hàng .GỬI HÀNG BẮC NAM AN TOÀN UY TÍN GIÁ RẺ nhất tại vận tải 247
– Mọi công việc diễn ra chuyên nghiệp đem lại sự tiện lợi nhất từ
+ Tư vấn báo giá cho tưng đơn hàng vận chuyển
+ Khâu giao nhận, trung chuyển về bãi xe
+ Bốc xếp, bảo vệ hàng hóa trong quá trình xếp hàng
+ Di chuyển, đảm bảo, an toàn đúng thời gian, địa điểm
+ Trả hàng tại kho hai đầu Hà Nội – T.P Hồ Chí Minh, nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển tận nơi, sẽ có xe đúng tải trở tới cho quý khách
– Giá cước vận tải luôn ổn định, kể trong những dịp nhiều hàng hiếm xe, chúng tôi luôn cam kết giữa bình ổn giá cước cho tất cả quý khách hàng .
ĐỘI XE HÙNG HẬU, ĐỦ TRỌNG TẢI VÀ NHU CẦU, PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .
– Đội xe từ 1 tấn tới 3,5 tấn: Với nhiệm vụ trung chuyển hàng hóa, từ kho bãi tới nội thành hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hai chiều ngược lại, để đem tới dịch vụ tiện lợi nhất cho mỗi khách hàng, chỉ cần điện thoại chúng tôi có thể giao hàng, nhận hàng tận nơi với giá cước hợp lý nhất .
– Đội xe 4 tấn tới 8 tấn : Với các điểm trung chuyển, đón trả hàng có khoảng cách hai T.P Hồ Chí Minh, Hà Nội dưới 100km, với mỗi đầu Hà Nội – Sài Gòn 6 đầu xe, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào .
– Đội xe 9 đến 35 tấn :
+ Chuyên vận tải hàng các tuyến cố định Nam – Trung – Bắc xuất phát từ T.P Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh miền Trung, miền Bắc ( Tuyến chính Sài Gòn – Hà Nội ) .
+ Chuyên vận tải hàng các tuyến cố định Bắc – Trung – Nam xuất phát từ Hà Nội đi khắp các tỉnh miền Trung, miền Nam ( tuyến chính Hà Nội – Sài Gòn ) .
 
LỊCH TRÌNH XUẤT PHÁT, CUNG ĐƯƠNG DI CHUYỂN BẮC NAM 
>>>>> T.P Hồ Chí Minh – Hà Nội và các tỉnh miền Bắc ( Hai Chiều ) : 2 chuyến/ngày  xuất bến
>>>>> T.P Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung ( Hai chiều ): 2 chuyến/ ngày xuất bến .
– Thời gian dự kiến cho tuyến hành trình :
+ SÀI GÒN – ĐÀ NẴNG : Khoảng 860km mất từ 30 đến 35 tiếng di chuyển tùy mật độ lưu thông trên chặng đường và các điểm đón giả hàng hóa
+ Sài Gòn – Hà Nội : Khoảng 1620km mất từ 64 đến 68 tiếng di chuyển tới nơi an toàn .
– Xe xuất bến: Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh
+ Xe đi theo quốc lộ 1A ra tới Hà Nội
+ Các điểm thường xuyên đón trả hàng : Khánh Hòa, Đà Nẵng, Nghệ An .
NHỮNG MẶT HÀNG CHÚNG TÔI CÓ KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM QUA .  
– Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
– Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…
– Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..
– Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…
– Máy phát điện, hàng công trình, xe máy, xe hơi.
– Máy biến áp, máy biến thế, máy cơ giới.

VẬN TẢI HÀNG BẮC NAM GIÁ RẺ

BẠN CẦN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN, T.P HỒ CHÍ MINH ĐI HÀ NỘI VẦ CÁC TỈNH PHÍA BẮC NGAY HÔM NAY

Vận tải 247 nhanh chóng nhất sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải bắc nam với tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp ” GIÁ RẺ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP ” – vận tải hàng bắc nam giá rẻ

tel: 093 2424 247

– Giá rẻ: Điều bất cứ chủ hàng, doanh nghiệp nào cũng đều phải cân nhắc mỗi khi lựa chọn đối tác vận tải cho mình để có những tính toán điều chỉnh giá cả các sản phẩm, mặt hàng của mình ra thị trường, để nâng cao năng lực cạnh tranh bằng giá thành và chất lượng sản phẩm . Để chiếm lĩnh thị trường, để sẵn sàng cho trận chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt với các dòng sản phẩm hàng hóa của đối thủ cạnh tranh . Chúng tôi thấu hiểu mức chi phí vận tải ở Việt Nam cao hơn các nước khác trong khu vực, nên mong muốn bằng các hình thức gửi, ghép hàng, đi chung xe tới các điểm giao từ Sài Gòn đi vận tải bắc Nam để giảm tối đa chi phí cho quý khách .
– Uy Tín : Trong kinh doanh ” Chữ Tín ” luôn luôn là giá trị lớn nhất mỗi công ty đều phải hướng tới, uy tín với khách hàng, uy tín với đối tác, uy tín để khẳng định giá trị của thương hiệu, sự tồn tại và phát triển bền vững của công ty trong lòng đối tác, khách hàng. Chũng tôi xây dựng ” Chữ Tín ” từ nội lực thực chất của vận tải 247, từ những công việc nhỏ nhất hàng ngày, bằng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo luôn luôn học hỏi, để hoàn thiện mình .
– Chuyên nghiệp: Từ khâu nhận hàng, bốc xếp, di chuyển và tới tận tay đối tác nhận hàng.
 
 

Kết nối trung tâm tài chính T.P Hồ Chí Minh, với thủ đô Hà Nội, xứ mệnh đồng hành của chúng tôi . 
 
ĐẦY ĐỦ LOẠI XE, ĐA DẠNG TUYẾN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN T.P HỒ CHÍ MINH ĐI MIỀN TRUNG, MIỀN BẮC 
– Đội xe vận tải 247 bao gồm :
+ Các xe trọng tải từ : 500kg, 1 tấn, 1 tấn 8, chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu T.P Hồ Chí Minh và Hà Nội
+ Xe trọng tải từ: 2 tấn đến 3,5 tấn, 7 tấn chở, nhận hàng từ các tỉnh thành bán kính SÀI GÒN- HÀ NỘI 100km
+ Xe trọng tải từ 13 đến 33 tấn, chuyên chở, trả hàng tại các điểm trên QL 1A, và bai đầu bãi xe 12, huyện Hóc Môn, T.P Hồ Chí Minh, và bãi xe Thanh Trì, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội .
– Đa dạng về cung đường vận chuyển : Chúng tôi nhận chở, ghép hàng các tuyến :
+ Nhận hàng từ Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh lân cận T.P Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận đi ra Đà Nẵng- Hà Nội và các tỉnh miền bắc tùy theo yêu cầu của quý khách hàng .
+ Nhận hàng từ T.P Hồ Chí Minh gửi đi Hà Nội, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai các tỉnh Tây Bắc
+ Nhận gửi hàng từ T.P Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam Đồng Bằng Sông Hồng, ĐB Sông Hồng: Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên .
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn, báo giá tốt nhất:  093 2424 247

Bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam

Thay mặt Công ty vận tải 247, kính chúc anh / chị sức khỏe, chúc Quý công ty ngày càng phát triển phát triển và gặt hái nhiều thành công.
Là một đơn vị vận tải hàng hóa đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam, Vận Tải 247 luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ vận tải nhằm đáp ứng tối đa  nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Với phương châm “ Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”. Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển. Bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam
Để việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn, Vận Tải 247 xin được gửi anh chị, Quý công ty bảng giá cước tham khảo như sau:

 

Nơi nhận hàng

Nơi giao hàng

Giá Cước

Hình thức giao nhận

Hồ Chí Minh

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định…

Chỉ từ 1.600.000 – 1.800.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Chỉ từ  350.000 – 400.000/ khối đối với hàng nhẹ

Hồ Chí Minh

Nha Trang, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi 

Chỉ từ 1.000.000 – 1.400.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Chỉ từ 250.000 – 300.000 đồng/ khối đối với hàng nhẹ

Hồ Chí Minh

Quảng Nam, Đà nẵng, Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh

Chỉ từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Chỉ từ 350.000 – 400.000 đồng/khối đối với hàng nhẹ

 
Với giá cước luôn được Niêm ít dù thị trường có biến động về giá xăng dầu. cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cước vận chuyển không làm phát sinh thêm chi phí sản xuất kinh doanh.
Với tiêu chí ” tiết kiệm luôn đi đầu” chúng tôi vẫn có thể có một chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
Xem thêm thông tin công ty Vận Tải 247- Vận Tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ gọi ngay 093 2424 247
 

Mọi thông tin về báo giá cước vận chuyển đường bộ

Chuyển hàng hỏa tốc Hà Nôi đi Thanh Hóa

Dịch vụ chuyển phát, vận tải  hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa giá rẻ, uy tín.

chuyển phát, vận tải hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa

Thanh Hóa là điểm cực Bắc miền Trung Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 150km từ phía Nam. Là một tỉnh lớn của Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số cùng với nguồn tài nguyên đa dạng, Thanh Hóa có điều kiện để phát triển nền kinh tế công nghiệp địa phương.
Trong quá trình chuyển mình, Thanh Hóa đã hình thành hệ thống thương mại với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. Vì thế, đã hình thành nên một trong những nơi trao đổi hàng hóa nhiều nhất, Hà Nội – Thanh Hóa.
Nắm bắt được nhu cầu đó, vui lòng mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát , vận tải, vận chuyển hàng hóa hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa. Chuyển hàng hỏa tốc Hà Nôi đi Thanh Hóa

Vận tải 247 nhận chuyển phát, vận tải, vận chuyển hàng hóa hỏa tốc đối với tất cả các mặt hàng, bưu phẩm

Hàng hóa

 • Dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar, máy tính, điện thoại, máy chơi game, máy chiếu,…
 • Quà tặng, hành lý, gối đệm Kymdan, đồ dùng gia đình,…
 • Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo khác,..

Bưu phẩm, thư tín

 • Chứng từ, tài liệu, hóa đơn, hộ chiếu, hồ sơ đăng kí học, hồ sơ du học, bưu kiện mật, ấn phẩm, công văn,…
 • Vật phẩm bằng thủy tinh,…

Quy trình chuyển phát, vận chuyển, vận tải hàng hóa hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa

Vận tải,  chuyển phát uy tín, giá rẻ
 1. Chuẩn bị gửi hàng
 • Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa cùng các chứng từ,hóa đơn kèm theo ( nếu cần )
 • Vận tải 247  tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

2. Bàn giao và ký xác nhận hàng

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
 • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
 • Khách hàng có thể đem hàng đến văn phòng hoặc chúng tôi có dịch vụ đến tận nơi lấy hàng. Sau đó sẽ nhận thanh toán và ghi vận đơn.

3. Vận chuyển

 • Hàng hóa sẽ đi ngay khi được nhân viên chúng tôi nhận
 • Liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo đến quý khách kết quả của từng lần vận chuyển
 • Phát hàng tại địa chỉ của người nhận, không cần đi đến bất cứ bưu cục nào đển nhận hàng

Lợi ích khi lựa chọn chuyển phát, vận tải, vận chuyển hàng hóa hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa của vận tải 247 

 • Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển, vận tải hàng hóa Hà Nội với sự chuyên nghiệp nhất.  có quan hệ chặt chẽ với các đối tác như  UPS, USPS,…  Bởi thế hàng hóa sẽ vận chuyển đúng quy cách đảm bảo . Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo nhiệt tình về dịch vụ và giá cả…
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi tự tin mang lại sự phục vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất tới quý khách.
 • Thanh toán linh hoạt: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt khi gửi hàng; hoặc Chuyển khoản để thuận tiện với khách hàng nhất.
 • Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hoặc hướng dẫn khach hàng đóng gói theo đúng quy chuẩn.

Hãy ưu tiên lựa chọn vận tải 247

Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết :
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng từ phía vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát, vận tải hàng hóa hỏa tốc được cung cấp:

Tại các quận huyện của Thủ đô Hà Nội:
Gồm các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long (Đông Anh)
Tới các quận, huyện tỉnh Thanh Hóa:
Gồm Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn và các huyện: Huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.
Chúng tôi hiểu rõ tốc độ là chìa khóa của thành công.  cam kết giao nhận hàng nhanh chóng, tận nơi, tận tình, đảm bảo, an toàn và mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và đầy đủ nhất.
 
 

Dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa hỏa tốc Hà Nội – Thanh Hóa trong ngày giá rẻ, uy tín

Vận chuyển Mai, Đào, Quất cảnh đi Sài Gòn

Chào mừng Tết 2018,  với mục tiêu “ Đem Sắc Xuân Đến Với Mọi Miền”, Vận tải 247 nhận vận chuyển Hoa Đào và Quất cảnh từ Hà Nội đi Sài Gòn và nhận vận chuyển Hoa Mai ngược trở lại miền Bắc và miền Trung. Với lộ trình vận chuyển minh bạch, hàng hóa được đóng gói bảo quản kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

tel: 093 24 24 247

Đối với dịch vụ này thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với việc có thể vận chuyển cả cây đào, cây mai , cây quất cảnh thế đẹp và với số lượng không giới hạn,chi phí vận chuyển rẻ hơn chứ không như các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không…
Đối với hình thức vận chuyển có đặc thù riêng như thế này vận tải 247 áp dụng hình thức vận chuyển bao nguyên xe để vận chuyển vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên xe. Chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển này sẽ cam kết không ghép hàng, không chồng đè cây cảnh của quý khách với các hàng hóa khác nhằm đảm bảo  cho cây cảnh vẫn giữ được dáng và thế đẹp khi di chuyển trên một chuyến đường dài…
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Vận Tải 247 sẽ hỗ trợ 30% cước phí tăng  bo khi chúng tôi đến tận vườn của Quý khách để bốc hàng hoặc Quý khách cũng có thể mang cây cảnh của mình qua bãi xe của chúng tôi để chuyển hàng đi. Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị hư hỏng Vận tải 247 cam kết về thời gian vận chuyển hàng hóa cho Quý khách, cũng như địa điểm nhận hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển Mai, Đào, Quất cảnh chuẩn bị cho dịp tết Đinh Dậu 2017 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Vận chuyển đào tết đi TP Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm đối tác vận chuyển hoa đào?Gọi ngay: 093 24 24 247 nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển hoa đào từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh ” Sài Gòn”

tel: 093 24 24 247

Vận tải 247 nhận vận chuyển hoa đào, cây đào từ Hà Nội đi Sài Gòn qua dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển đào tết Hà Nội Sài Gòn tại công ty chúng tôi. Với lộ trình vận chuyển minh bạch, hàng hóa được đóng gói bảo quản kỹ đảm bảo an toàn trong qua trình vận chuyển. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kết nối, vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam cho tất cả các loại mặt hàng. Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển 247 tại công ty chúng tôi.

 • Bảng giá chuyển phát nhanh toàn quốc
 • Chuyển phát nhanh Bánh Chưng tết

Hoa đào là một biểu tượng cho mỗi dịp tết đến xuân về. ngày xuân có được một cành đào nở trong gia đình là có được cả một sắc xuân vào tới nhà. Hoa đào là một loài hoa được trồng nhiều ở Miền Bắc nước ta. Cây đào được người chăm đào vun trồng từ tháng giêng, tháng 2 âm lịch cho tới tháng chạp cuối năm mới cho ra hoa cung cấp vao thị trường chơi hoa đào cuối năm của người dân. Ngày xuân người người, nhà nhà ai cũng cố chuẩn bị cho gia đình mình những cây đào, những cành đào có nhiều hoa, nhiều lộc nhất để trang hoàng cho gia đình mình.

Với những người thích chơi hoa đào Miền Nam mỗi dịp xuân về là rất khó bởi loài cây này chỉ có thể mọc và ra hoa ở miền Bắc nơi có khí hậu lạnh ẩm vào mùa xuân. Bởi vì điều đó  việc chơi hoa đào là phải vận chuyển từ miền Bắc vào. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần vận chuyển hoa đào, quất cảnh từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh. Công ty vận tải 247 nhận vận chuyển hoa đào, quất cảnh với số lượng lớn giúp quý khác khi liên hệ công ty. Với thời gian nhận và giao hàng trong thời gian cam kết để có thể đảm bảo hàng hóa bán trong dịp tết cho quý khách.

Ngoài hoa đào, quất vận chuyển 247, cảnh vận tải 247 chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa, thư tín, bưu phẩm, quà tặng, quà tết từ Hà Nội đi Sài Gòn với giá thành và thời gian vận chuyển tốt nhất. Quý khách hàng đang cần tìm đối tác kết nối hàng đi sài gòn rẻ nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.

Vận chuyển Hỏa tốc Bắc Nam không giới hạn‎

Nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam ngày càng tăng cao như một điều tất yếu của sự phát triển vượt bậc của xã hội. Có hàng trăm hàng nghìn công ty vận chuyển hàng hóa khác nhau để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu thông hàng hóa. Nhưng có lẽ ai cũng muốn tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín chuyên nghiệp an toàn và giá thành rẻ nhất. Được khách hàng và đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa VẬN TẢI 247  luôn là điểm đến đang tin cậy nhất.

tel: 093 2424 247 

Vận chuyển Hỏa tốc Bắc Nam không giới hạn‎

chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam , VẬN TẢI 247 tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc – Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, chúng tôi chủ động liên kết với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải ( Forwarding ) , dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông khắp miền Bắc Trung Nam. Vận tải 247 chủ động đảm nhận phần khó, vất vả nhất trong chuỗi các công đoạn cần vận chuyển cho tới khi đến tay khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những chiến lược kinh doanh mà công ty chúng tôi quan tâm nhất. Không chỉ đầu tư nguồn kinh phí lớn nhất mà còn là sự tuyển chọn kỹ càng về nguồn nhân lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thế cán bộ công nhân viên để không phụ sự tin tưởng của khách hàng khi ưu ái lựa chọn chúng tôi
Cơ sở vật chất phục vụ cho vận tải hàng hóa Bắc Nam.
Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa được an toàn và đảm bảo  nhất VẬN TẢI 247  – Công ty vận tải hàng hóa tốt nhất trang bị các loại xe tiên tiến nhất với đủ tải trọng phục vụ vận chuyển với công suất lên tới 400 tấn 1 ngày. Bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều hoạt động thông suốt và giao hàng đúng thời gian yêu cầu của quý khách.

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng khác nhau, đặc biệt là hàng ghép kết hợp với nhau, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tiêu biểu gồm:
Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ thồng thường
Các mặt hàng Vải, Giày da , Thủ công mỹ nghệ
Sản phẩm công nghiệp, điện tử , điện lạnh , sản phẩm nông nghiệp.
Hàng cơ khí, máy móc các loại
Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
Hàng Nội thất nhà ở, công trình
Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
Hàng hóa chất các loại
Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng
Cam kết dịch vụ 
Với mỗi chuyến hàng được quý khách gửi gắm chúng tôi mang vào trong đó bằng tất cả tâm huyết của mình. Bởi chúng tôi biết rằng chỉ khi khách hàng hài lòng và vận chuyển hàng hóa thành công lúc đó chúng tôi mới xong nhiệm vụ. Chúng tôi luôn cam kết:
Hàng hóa được vận chuyển luôn được an toàn bảo mật 
vận tải hàng hóa Bắc Nam luôn đúng hẹn đúng giờ và không bao giờ bị thất lạc
Cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam rẻ nhất.
Luôn có chính sách ưu đã đối với các khách hàng quen.
Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc Nam tại công ty VẬN TẢI 247 đang chờ quý khách. 
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của VẬN TẢI 247?
  Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất
  Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi đồng hành cùng quý khách từ khi nhận hàng, đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.
►  Chi phí vận chuyển: hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Tư vấn và hỗ trợ hết mình nhằm mang đến dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, với sự hỗ trợ tích cực của hệ thống công nghệ thông tin , VẬN TẢI 247 cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, kể cả các loại hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các bưu phẩm quan trọng ,điện thoai di động , đồng hồ
 
Quyền lợi của khách hàng khi liên hệ ngay VẬN TẢI 247 để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh :
 Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % bởi đa dạng phương thức vận chuyển.
► Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
► Dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng hóa bắc nam  Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
► Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
► Cung cấp vận đơn check online khi khách hàng yêu cầu.
► Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
► Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Bắc Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Bắc Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những gói vận chuyển Bắc Nam ưu đãi nhất.

tel: 093 2424 247

Dịch vụ vận tải Bắc Nam đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền kinh tế thị trường do sự đa dạng về ngành nghề, số lượng xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp ngày càng tăng, được xây dựng nhiều nơi trên cả nước. Một trong số đó là vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Bắc Nam.
Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam  cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Bắc Nam với chất lượng hàng đầu và giá hợp lí nhất.
Chúng tôi cung cấp  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không với đội ngũ tài xế, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo đầy đủ kĩ năng cần thiết để tránh những sự cố không may có thể xảy ra trên đường vận chuyển hàng hóa tiêu dùng Bắc Nam nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển của quý khách hàng được nguyên vẹn, an toàn, và đến nơi nhanh chóng, đúng hẹn.
Công ty vận chuyển Bắc Nam chuyên nhận vận chuyển hàng hóa tiêu dùng sau:
–    Vận chuyển thực phẩm ăn liền
–    Vận chuyển hàng bánh, kẹo, mứt.
–    Vận chuyển bia, nước giải khát
–    Vận chuyển bột giặt, nước rửa chén
–    Vận chuyển hàng thực phẩm chế biến
–    Vận chuyển mắm, đường, bột ngọt…
–    Vận chuyển các hàng hoá tiêu dùng  nhanh khác…
 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Vận Chuyển Bắc Nam các loại mặt hàng sau:
 • Vận chuyển hàng điện tử Bắc Nam
 • Vận chuyển Bắc Nam hàng sắt thép, vật liệu xây dựng
 • Vận chuyển nông sản, thức ăn chăn nuôi 
 • Vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, sơn các loại 
 • Vận chuyển bao bì, vải sợi, hạt nhựa,…
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO : Đóng kiện, đóng gói, bốc xếp, kiểm đếm, thu tiền hộ
.
.
.
.